Phim I Am Legend 2 Vừa Có Bản Cập Nhật Đáng Mong Đợi Từ Nam Diễn Viên Will Smith

Trong 1 chia sẻ mới đây, nam diễn viên Will Smith đã đem đến những thông tin mới về phần phim tiếp theo đầy mong đợi của tác phẩm I Am Legend. Cùng xem nhé!

Will Smith xác nhận phim I Am Legend 2 đang được phát triển

Phim I Am Legend 2 Vừa Có Bản Cập Nhật Đáng Mong Đợi Từ Nam Diễn Viên Will Smith

Sau bộ phim đầu được phát hành vào năm 2007, I Am Legend giờ đây đang tiến những bước đầu tiên trong quá trình sản xuất phần tiếp theo. 

Câu chuyện hậu tận thế về 1 loại virus đã khiến mọi người trở thành loài sinh vật giống với ma cà rồng và thành phố đông đúc New York giờ chỉ còn lại nhà khoa học Robert Neville (Will Smith đóng) sống sót. 

I Am Legend đã thành công sau khi phát hành, tuy nhiên đến năm 2022, kế hoạch sản xuất bộ phim thứ 2 mới được thông báo và có rất ít thông tin được cập nhật mãi cho đến gần đây.

Phim I Am Legend 2 Vừa Có Bản Cập Nhật Đáng Mong Đợi Từ Nam Diễn Viên Will Smith 2

Nam diễn viên Will Smith đã xác nhận trong buổi phỏng vấn rằng dự án phim I Am Legend vẫn đang được tiến hành. Không có tiết lộ về ngày bắt đầu quá trình quay phim nhưng Will nói rằng anh đã có cuộc thảo luận với nam diễn viên Michael B. Jordan - người cũng sẽ tham gia vào tác phẩm này, trong vài tuần bên nhau cùng với một số ý tưởng chắc chắc được thực hiện.

Nam tài tử Will Smith tiếp tục:

“Chúng tôi sẽ xuất hiện cùng nhau trên màn ảnh và thực hiện những ý tưởng đã đề ra. Tôi thực sự muốn làm điều đó.”

Xem thêm: Cái Nhìn Đầu Tiên Về Liam Hemsworth Trong Vai Geralt Ở Mùa 4 The Witcher Được Tiết Lộ

Phim I Am Legend có thể kể câu chuyện gì?

Đối với phần kết trong bộ phim đầu của đạo diễn Francis Lawrence, thật khó để đưa nhân vật Neville quay lại, khi anh bị mắc kẹt cùng rất nhiều Darkseeker trong 1 căn nhà bị cho nổ tung. Tuy nhiên, người hâm mộ không phải lo lắng khi ngôi sao của phim I Am Legend cho biết phần kết thay thế sẽ được lấy để mở ra câu chuyện ở bộ phim sắp tới. Ở đoạn kết này, Neville vẫn sống sót và thay vì là bị hại, anh ta nhận ra mình thật sự là quái vật đối với chủng tộc mới - Darkseekers.

Phim I Am Legend 2 Vừa Có Bản Cập Nhật Đáng Mong Đợi Từ Nam Diễn Viên Will Smith 3

Nhà biên kịch của phần phim đầu tiên là Akiva Goldsman đã quay trở lại trong phần 2 của phim. Ngoài ra, vẫn chưa có chi tiết về cốt truyện cùng nhiều diễn viên khác được hé lộ. Thế nhưng, sự góp mặt của nữ diễn viên Alice Braga là rất tiềm năng khi nhân vật Anna của cô sống sót.

Cốt truyện thật sự của I Am Legend 2 thật sự sẽ như thế nào, cần chờ thời gian để xác định. Hãy theo dõi các bài viết tại đây để có thể cập nhật các thông tin mới nhất về bộ phim mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm: I Am Legend: Đạo diễn Francis Lawrence hối hận khi thay đổi cái kết ở I Am Legend

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang