Anh Chàng Điển Trai Draco Malfoy Trong Loạt Phim Harry Potter Đóng Chính Trong Phim Mới

Ngôi sao của loạt phim Harry Potter, nam diễn viên Tom Felton - người đóng vai Draco Malfoy sẽ sắm vai chính trong 1 dự án phim hành động mới. Cùng xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Anh Chàng Điển Trai Draco Malfoy Trong Loạt Phim Harry Potter Đóng Chính Trong Phim Mới

Nam tài tử Tom Felton nổi tiếng trên toàn cầu qua vai diễn Draco Malfoy trong loạt phim chuyển thể thế giới phù thủy Harry Potter. Bộ phim sắp tới mà Tom tham gia là 1 dự án phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng và hành động mang tên Altered. Tác phẩm sẽ kể câu chuyện ở 1 hiện tại thay thế, nơi phần lớn dân số loài người đã trải qua việc thực hiện các can thiệp về chỉnh sửa mã gen. Tom sẽ đóng vai chính Leon cùng Chloe (Bugulova đóng) , 2 con người bị ruồng bỏ, tham gia vào cuộc chiến đòi công lý do sự mâu thuẫn bởi việc chênh lệch gen trong xã hội.

Phim sẽ được đạo diễn bởi Timo Vuorensola, nhà làm phim được biết đến qua việc chỉ đạo nhiều tác phẩm nổi tiếng như loạt phim Iron Sky, 97 Minutes, Jeepers Creepers: Reborn. 

Anh Chàng Điển Trai Draco Malfoy Trong Loạt Phim Harry Potter Đóng Chính Trong Phim Mới 2

Ngoài ra, dự án phim Altered còn có sự tham gia của Art Galaxy, Well Go USA Entertainment, Studio Atlantic và Splendid Entertainment là đơn vị sản xuất.

Xem thêm: Phim I Am Legend 2 Vừa Có Bản Cập Nhật Đáng Mong Đợi Từ Nam Diễn Viên Will Smith

Paul Thompstone là nhà điều hành sản xuất. Bên cạnh, ngôi sao Tom Felton, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên tài năng khác như Richard Brake, Igor Jijikine, Aggy Adams, Liza Bugulova.

Tom Felton liệu có thể có bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất hay không?

Tom Felton đã rất thành công sau loạt phim Harry Potter với vẻ điển trai đốn gục nhiều fan nữ trên toàn cầu. Tuy nhiên, những vai diễn sau này trong các bộ phim như Feed, Braking for Whales và Rise of the Planet of the Apes,...đều không thể vượt qua vai anh chàng Draco Malfoy trong series Harry Potter.

Anh Chàng Điển Trai Draco Malfoy Trong Loạt Phim Harry Potter Đóng Chính Trong Phim Mới 3

Giờ đây với 1 đạo diễn tài nằng và dàn diễn viên ngôi sao, phim được kỳ vọng sẽ đem đến “làn gió mới” cho sự nghiệp diễn xuất của Tom Felton.

Các mọt phim nghĩ sao về nam diễn viên Tom Felton và bộ phim Altered kể trên? Theo dõi tại đây để biết thêm nhiều chi tiết mới hấp dẫn nhé!

Xem thêm: Phim How To Train Your Dragon Live-Action Đã Kết Thúc Quá Trình Quay

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang