Phần Cuối Young Sheldon Mùa 7 Đạt Số Lượng Người Xem Khủng, Cao Nhất Trong 4 Năm Qua

Vừa qua, tập cuối cùng của loạt phim nổi tiếng Young Sheldon đã lên sóng và thu hút lượng khán giả đông đảo theo dõi chương trình. Cùng xem nhé!

Phần Cuối Young Sheldon Mùa 7 Đạt Số Lượng Người Xem Khủng, Cao Nhất Trong 4 Năm Qua

Young Sheldon - phần tiền truyện của series Big Bang Theory, loạt phim truyền hình về đề tài gia đình nổi tiếng trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Mới đây, thương hiệu này đã kết thúc hành trình dài của mình với mùa thứ 7 phá kỷ lục về lượng người xem. 

Young Sheldon 7 đã phát sóng đoạn kết của phim vào tối thứ Năm vừa qua với tập cuối được chia làm 2 phần lần lượt mang tên là Funeral và Memoir. Tập phim đã thu hút lượng người xem khủng với 8,95 triệu người được ghi nhận đã theo dõi trực tiếp buổi phát sóng. Đây không chỉ là chương trình được xem nhiều nhất trong đêm mà còn là tập phim Young Sheldon được xem nhiều nhất trong 4 năm qua - kể từ tập cuối của Young Sheldon mùa 3 Tập phim đó nắm giữ kỷ lục 10,15 triệu người xem.

Phần Cuối Young Sheldon Mùa 7 Đạt Số Lượng Người Xem Khủng, Cao Nhất Trong 4 Năm Qua 2

Theo thống kê trước đó, mỗi tập phim của Young Sheldon mùa cuối có mức khán giả xem trung bình vào khoảng 7 triệu người cho mỗi tập và tăng lên đáng kể ở đoạn kết. Điều đó cho thấy người hâm mộ vô cùng muốn được xem kết phim sẽ diễn ra như thế nào.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên Trong Loạt Phim Young Sheldon Tiết Lộ Phần Cuối Sẽ Là 1 Kết Thúc Buồn Vui Lẫn Lộn

Một thông báo chỉ ra rằng số lượng người xem buổi phát trực tiếp của Youngs Sheldon trên Paramount+, CBS.com cùng ứng dụng CBS đã tăng hơn 39% so với tuần trước. Ngoài ra, con số tăng là 50% so với đoạn kết của mùa 6.

Không giống như các mùa phim trước, đây là mùa phim đánh dấu điểm kết của loạt phim Young Sheldon. Series phim giờ đây khiến khán giả cảm thấy hoài niệm. Tạm biệt tuổi thơ dường như đã trải qua cùng với sự lớn lên của nhân vật Sheldon Cooper do nam diễn viên Iain Armitage đảm nhận tronng suốt 7 mùa phim qua.

Phần Cuối Young Sheldon Mùa 7 Đạt Số Lượng Người Xem Khủng, Cao Nhất Trong 4 Năm Qua 3

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn có thể gặp lại nhân vật Georgie do Montana Jordan thủ vai và Mandy do Emily Osment đóng qua bộ phim ngoại truyện mang tên Georgie and Mandy’s First Marriage.

Bạn có xem và yêu thích phim Young Sheldon hay không? Bạn nghĩ cái kết cuối cùng của loạt phim như thế nào? Cùng nhau bàn luận nhé!

Xem thêm: Phần Ngoại Truyện Của Young Sheldon Tung Ra Đoạn Giới Thiệu Đầu Tiên Về Phim

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang