Chopper Của One Piece Đã Có Mặt Trên Toàn Thế Giới Với Phiên Bản Tamagotchi Đáng Yêu

Một phiên bản Tamagotchi quốc tế của Tony Tony Choppe, thành viên băng hải tặc mũ rơm trong anime One Piece đã được công bố đến người hâm mộ. Cùng xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Tamagotchi là gì?

Tamagotchi hay còn gọi là thú nuôi ảo, là tên gọi của 1 sản phẩm kỹ thuật số cầm tay được sáng tạo bởi Akihiro Yokoi từ Wiz và Maita Aki của công ty sản xuất đồ chơi Bandai. Món đồ chơi này lần đầu được phát hành tại Nhật Bản vào năm 1996 và nhanh chóng trở thành cơn sốt trên toàn thế giới vào những năm 1990 và 2000. 

Chopper Của One Piece Đã Có Mặt Trên Toàn Thế Giới Với Phiên Bản Tamagotchi Đáng Yêu

Có nhiều phiên bản và hình dạng của các Tamagotchi khác nhau dựa trên câu chuyện của nhân vật mà nhà sản xuất mô phỏng. Các “thú nuôi ảo’ từ lúc bắt đầu kích hoạt trò chơi sẽ chịu sự ảnh hưởng từ quá trình chăm sóc của người chơi. Chúng sẽ lớn lên, mập hay ốm, bệnh tật hay khỏe mạnh,... là từ kết quả việc chủ nhân có thực hiện đúng và đủ các bước để “nuôi thú” hay không. 

Xem thêm: CĐM gợi ý tạo hình Chopper One Piece live-action season 2: Cũng hay - mà cũng hài!

Tamagochi phiên bản Tony Tony Chopper

Chopper Của One Piece Đã Có Mặt Trên Toàn Thế Giới Với Phiên Bản Tamagotchi Đáng Yêu 2

Dưới sự yêu thích của người hâm mộ đối với thành viên Tony Tony Choper của One Piece, hãng Bandai và thương hiệu One Piece đã cho ra mắt phiên bản Tamagotchi của chú tuần lộc mũi xanh trên toàn thế giới với tên “Choppertchi”. Đây là phiên bản Tamagotchi đặc biệt mà người chơi có thể nuôi cậu trên phiên bản di động.

Trước đó, Tamagotchi cũng đã được phát hành tại Nhật Bản nhân kỷ niệm 25 năm One Piece. Có 2 phiên bản là Choppertchi vỏ ngoài mô phỏng theo con tàu Going Merry và bản còn lại có tên là New World với thiết kế màu hồng và áo sơ mi sọc vàng - bộ đồ mà Chopper đã mặc.

Chopper Của One Piece Đã Có Mặt Trên Toàn Thế Giới Với Phiên Bản Tamagotchi Đáng Yêu 3Chopper Của One Piece Đã Có Mặt Trên Toàn Thế Giới Với Phiên Bản Tamagotchi Đáng Yêu 4

 

Tương tự như các “thú nuôi ảo khác”, người chơi có thể cho Chopper ăn kẹo bông, cơm,.. một vài hoạt động giải trí và thậm chí bạn con được thấy sự xuất hiện của các người bạn của cậu như Zoro và Luffy. Ngoài ra, bác sĩ của băng Mũ Rơm cũng có thể phát triển thành Heavy Point, Guard Point, Kung Fu Point nếu được nuôi tốt.

Các mọt phim nghĩ sao về món đồn chơi này? Bạn có muốn sở hữu và nuôi “Chopper” hay không? Cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Không phải Chopper mà đây chính là thử thách CGI đối với mùa của One Piece live-action

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang