CĐM gợi ý tạo hình Chopper One Piece live-action season 2: Cũng hay - mà cũng hài!

Bằng tất cả tình yêu dành cho One Piece live-action season 2, CĐM toàn cầu đã đưa ra những gọi ý tạo hình Chopper cực kỳ hài hước và ấn tượng. Cơ mà biết đâu được - trong mấy gợi ý này sẽ có một cái được chọn thì sao?

Đôi nét về One Piece live-action season 2

Tối ngày 14 tháng 9, Oda Eiichiro - tác giả manga One Piece - đã công bố thông tin chính thức rằng One Piece live-action season 2 sẽ được thực hiện. Kịch bản của phim hiện đang được điều chỉnh và quá trình sản xuất sẽ bắt đầu ngay khi mọi thứ sẵn sàng.

Kèm với thông tin trên, Oda-sensei cũng nhắc đến Chopper - nhân vật mà 99,9% sẽ xuất hiện trong bản chuyển thể người đóng mùa 2. Nội dung của mùa tới chưa được tiết lộ cụ thể, vậy nhưng khả năng cao là phim sẽ dừng lại ở cuộc chiến ở Alabasta.

Xem thêm: Khi nào có One Piece live-action season 2: Spoiler nội dung phần tiếp theo!

CĐM gợi ý tạo hình Chopper One Piece live-action season 2

Từ lúc dự án chuyển thể phim người đóng được công bố, các fan OP đã bàn luận rất nhiều về Chopper. Đây là một nhân vật dễ thương trong manga, anime - nhưng tạo hình của cậu lại khá là khó để đưa vào thế giới thật. Sử dụng CGI có lẽ là phương án tốt nhất. Vậy nhưng, chi phí sản xuất của phim sẽ đội lên rất cao.

Để "giúp" Netflix cũng như ê kíp sản xuất, các fan đã đưa ra vô số  gợi ý tạo hình Chopper cho One Piece live-action season 2. Đa phần thì chắc là muốn tạo meme cho vui vẻ thôi, cơ mà cũng có một vài gợi ý khá là chất lượng đấy.

chopper live-action

chopper live-action

chopper live-action one piece

chopper one piece live-action

chopper live-action

Xem thêm: NSX One Piece live-action: Phim sẽ có 12 season, khoảng 1,5 năm là có mùa mới!

Trong số các gợi ý thật sự có những phiên bản Chopper trông rất chất lượng. Phiên bản Chopper "The Rock" cũng được ủng hộ nhiệt liệt - tất nhiên không phải vì nó đúng nguyên tác, mà là vì sẽ thật thú vị khi The Rock vào vai một chú tuần lộc dễ thương làm bác sĩ.

chopper live-action

chopper one piece live-action season 2

chopper live-action cosplay

chopper one piece live-action

chopper live-action

chopper live-action one piece season 2

Với các thông tin hiện tại, tạo hình của Chopper vẫn là một bí ẩn. Nhưng mà, có lẽ chúng ta cũng không cần phải lo lắng quá làm gì. One Piece live-action có sự tham gia rất sâu của Oda-sensei, vậy nên chất lượng phim chắc chắn sẽ được đảm bảo. Cùng kiên nhẫn chờ đợi xem Chopper, Robin, Crocodile cùng các nhân vật khác của One Piece live-action season 2 sẽ trông như thế nào nhé!

Xem thêm: TOP 5 live-action dài tập chuyển thể manga đáng xem không thua gì One Piece live-action

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang