Spoiler Blue Lock 233: Tận dụng sức mạnh hồi tưởng, Hiori khuấy đảo sân bóng!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 233: Mang quyết tâm lớn sau những hồi tưởng về quá khứ, Hiori cướp bóng về cho chính mình. Đây chính là lúc để cậu giành lấy spotlight của cả trận đấu!

Tóm tắt nội dung Blue Lock 232

blue lock 233

Khao khát trở thành trung tâm, Kaiser một mình xông thẳng vào đội hình Ubers. Kỹ năng của anh ta rất tốt, anh ta có thể vượt qua kha khá cầu thủ Ubers - nhưng mọi đường đi nước bước của Kaiser đều bị Lorenzo đoán chính xác. Bóng quay trở lại với Ubers. Một cuộc phản công nhanh được tổ chức. Hiori choáng ngợp với những gì đang xảy ra, nhưng sau đó cậu thể hiện một gương mặt hết sức hào hứng.

Xem thêm: TOP 5 anime cực hay về bóng đá bạn nên xem

Spoiler Blue Lock 233

blue lock 233

Nhanh chóng lấy lại tinh thần, Hiori quan sát, phân tích tình hình và đuổi theo các cầu thủ. Trong đầu cầu tái hiện lại hình ảnh của các trận đấu trong quá khứ. Hiori từng mất đi đam mê với bóng đá. Nhưng sau khi được quan sát những người đồng trang lứa nỗ lực tiến lên thì trong cậu có chút thay đổi.

Trong một hồi tửng khác, Hiori nhớ đến lúc mình ngồi lì chơi game ở nhà. Nhàm chán, tẻ nhạt, gò bó. Cả gia đình của cậu nữa. Giờ là lúc để phá bỏ hết. Hiori sẽ lột xác trong trận này!

Ở các diễn biến cuối, Hiori thành công cướp bóng từ Ubers. Đây là lúc để cậu thể hiện mình trong trận đấu lần này!

Blue Lock 233 spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 9/2023: One Piece, Conan đặc biệt - nhiều truyện mới ra mắt khán giả!

Thời gian ra mắt Blue Lock 233

Blue Lock chap 233 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 9 năm 2023. Thông tin spoiler chap 234 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất..

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang