Spoiler Boruto 82: Thập Vĩ có Rinnegan - Boruto VS Code!

Spoiler Boruto 82, tóm tắt nội dung chap 81: Sau nhiều năm luyện tập cùng Sasuke, Boruto nay đã mạnh hơn rất nhiều. Trong chương 82, cậu sẽ đối đầu với Code. Bọn Thập Vĩ có Rinnegan cũng sẽ là đối thủ của Boruto.

Tóm tắt nội dung Boruto 81

boruto 82

Boruto 81 hay Boruto: Two Blue Vortex 1 lấy mốc thời gian nhiều năm sau khi chap 80 kết thúc. Shikamaru nay đã lên làm Hokage tạm thời thay cho Naruto. Sarada đến gặp Shikamaru, cố gắng thuyết phục rằng Boruto không có tội. Những lời cô bé nói không được tiếp nhận.

Sumire và Sarada là hai trong số ít người nhớ sự thật về Boruto. Họ có đến tìm Eida để tìm hiểu thông tin, cơ mà cũng vô dụng vì Eida không biết cách đảo ngược nó. Cô còn đang không biết sao Sumire và Sarada không ảnh hưởng bởi Senrigan.

Ở một diễn biến khác, Kawaki sử dụng sức mạnh của mình để xử lý các Claw Mark của Code. Himawari từ ngày biến cố xảy ra thì đã bắt đầu luyện tập để có thể giúp đỡ Boruto. Cô bé cũng không bị ảnh hưởng từ Senrigan.

Với một vài mánh khóe, Code thành công đưa các Thập Vĩ vào làng Lá. Code xuất hiện trước mặt Sarada và yêu cầu đươc gặp Boruto. Ngay sau đó, Boruto xuất hiện!

Xem thêm: Spoiler Boruto 81 - Shikamaru lên làm Hokage, lộ diện tình trạng của Naruto và Hinata

Dự đoán spoiler Boruto 82

boruto two blue vortex 2

Có khá là nhiều thứ để nói về Boruto chap 82. Trước hết, tại sao Sarada và Sumire không bị ảnh hưởng của Senrigan? đây là một điều khá là kỳ lạ bởi họ có liên quan gì đến Otsutsuki đâu? Lý do thật sự cho điều này có lẽ sẽ được giải thích trong tương lai, kèm theo đó khả năng cao sẽ là một plot-twist nào đó.

Himawari nhớ những gì đã xảy ra, vậy nên khả năng cao là nhiều năm qua cô bé không có thân thiết với Kawaki lắm. Thực lực của Himawari sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai và chắc chắn là có ảnh hưởng đến diễn biến của câu chuyện.

Với rất nhiều vấn đề cần thêm thời gian khai thác, sẽ là hơi dở nếu Boruto xử lý luôn Code trong các chương truyện tới. Theo nhiều dự đoán từ khán giả, Boruto sẽ phô diễn năng lực mà bản thân đã rèn luyện trong nhiều năm qua để xử lý đám Thập Vĩ. Một cuộc chiến tổng lực lúc này là còn sớm nên Code sẽ bị ép rút lui trước khi hắn kéo cả bầy Thập Vĩ đến xâm lăng ngôi làng. Cơ mà biết đâu được. Có khi tác giả muốn gây bất ngờ thì sao.

Việc Boruto xuất hiện ngay khi Sarada bị bao vây cho thấy cậu đã luôn quan sát cô từ xa. Nếu Boruto không có phép dịch chuyển thì hẳn là cậu đã thường xuyên ẩn mình trong làng Lá. Boruto đây thì Sasuke đâu? Mong là Sasuke sẽ sớm xuất hiện trở lại trong các diễn biến tiếp theo.

Xem thêm: Cộng đồng phẫn nộ với diễn biến mới nhất của manga Boruto!

Spoiler Boruto 82

Đối diện với Code, Boruto trao đổi đôi ba câu trước khi chiến đấu. Boruto đe dọa rằng Code nên rút lui đi, không thì lần này cậu ta sẽ không chỉ mất đi con mắt trái đâu. Code khịa lại, thể hiện rằng mình chẳng sợ gì Boruto cả.

Sarada lâu ngày không gặp thì muốn hỏi thăm Boruto lắm, nhưng giờ không có thời gian. Boruto bảo rằng hiện tại hãy cố mà sống sót đã.

Đám Thập Vĩ bắt đầu hành động. Một con trong số chúng mở mắt - trông như Rinnegan. Boruto lập tức hành động. Bằng một nhát chém nhanh đến mức không thể thấy cậu rút kiếm, một con Thập Vĩ (Tsumeaka) bị chẻ làm hai.

Đám Thập Vĩ bắt đồng tấn công tới tấp. Boruto dùng kiếm "nhẹ nhàng" tiễn chúng lên bảng đếm số. Tình hình bên phía cậu có vẻ ổn, nhưng mà...

Một Thập Vĩ bám vào một nhẫn giả. Nó bao lấy người này rồi phát triển thành một cái cây. Có vẻ chúng đang hấp thụ chakra của người này để phát triển.

Ở một diễn biến khác, Inojin bảo vệ Himawari. Kawaki cũng đối đầu với các Thập Vĩ.

Trong trang truyện cuối, Boruto tiến đến trước mặt Code. Cậu nói rằng mình đã đạt được một "sức mạnh mới".

Boruto 82 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 8/2023: Thanh Gươm Diệt Quỷ và một loạt truyện mới dành cho Việt Nam!

Thời gian ra mắt Boruto 82

Boruto chap 82 - Boruto Two Blue Vortex 2 dự kiến phát hành vào tối ngày 20 tháng 9 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang