Nữ streamer chơi Valorant bằng thiết bị truyền sóng não khiến cộng đồng xôn xao

Một nữ streamer mới đây đã khiến nhiều game thủ xôn xao khi đăng tải livestream chơi game bằng sóng não thông qua một thiết bị vô cùng đặc biệt

Vào đầu năm nay, một nữ streamer có tên Perrikaryal đã khiến cho cộng đồng game thủ phải xôn xao khi sử dụng một thiết bị kì lạ liên quan đến sóng điện não để chơi game. Cụ thể hơn thì thiết bị này sẽ chuyển sóng điện não của người sử dụng trở thành lệnh để điều khiển tay cầm chơi game. Cô nàng đã sử dụng nó cho trò chơi Elden Ring và sau vào tháng cố gắng, cô đã gần như có thể hoàn tất trò chơi này.

Nữ streamer chơi Valorant bằng thiết bị truyền sóng não khiến cộng đồng xôn xao

Và có lẽ cô vẫn chưa muốn dừng lại khi mà mới đây, cô đã tiếp tục sử dụng thiết bị này cho nhiều trò chơi khác nhau, với 2 video mới nhất từ Twitch có nội dung cô đang trải nghiệm trò chơi Halo InfiniteValorant khiến cho cộng đồng không khỏi tò mò.

Xem thêm: Nam streamer phá vỡ kỷ lục livestream liên tục không ngừng nghỉ suốt gần 200 giờ đồng hồ

Thiết bị mà Perrikaryal sử dụng là một nhóm những điện cực tích hợp trên một khung đội trên đỉnh đầu. Các điện cực này sẽ dò sóng não của người sử dụng và chuyển chúng thành tín hiệu để điều khiển trò chơi, từ đó cô nàng có thể điều khiển game mà không cần phải sử dụng bất kì tay cầm nào để bấm nút cả.

Đối với những trò chơi bắn súng, cô đã có những điều chỉnh phù hợp nhằm tương thích với thiết bị điều khiển cho thể loại game này. Những tín hiệu sẽ được chuyển đi thông qua những chuyển động ở đầu, ngắm bắn được tích hợp vào cảm biết theo dỗi hướng nhìn của con mắt, còn các hành động sẽ được sóng não quyết định thực hiện.

Nữ streamer chơi Valorant bằng thiết bị truyền sóng não khiến cộng đồng xôn xao

Sự xuất hiện của thiết bị này đã tạo nên một cơn sốt, khi mà người dùng có thể chơi game mà không cần phái sử dụng bất kì thiết bị điều khiển tay cầm nào cả. Cụ thể hơn thì nữ streamer Perrikaryal này đã có được một vài điểm hạ gục đối với trò chơi Halo Infinite từ một số pha bắn súng tầm xa. Còn trong Valorant thì cô nàng cũng có thể có được 4 điểm hạ gục trong một màn xả shotgun vô cùng đỉnh cao.

Xem thêm: Nữ streamer livestream ngoài trời và bắt trọn hình ảnh kẻ lạ mặt bám đuôi cô

Nữ streamer chơi Valorant bằng thiết bị truyền sóng não khiến cộng đồng xôn xao

Tất nhiên nếu so với một người chơi bình thường thì những điểm hạ gục đó khá tệ, nhưng nếu luyện tập nhiều hơn thì có thể trong tương lai, thành tích của cô nàng sẽ có thể trở nên vượt trội rất nhiều. Có lẽ sau này cô sẽ là một trong những game thủ hàng đầu trong việc tạo ra những thiết bị chơi game có thể điều khiển bằng đầu óc, tương tự như cách mà Anime Sword Art Online từng thực hiện.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang