Spoiler Sakamoto Days 135: Kamihate tấn công - Heisuke nghênh chiến!

Lịch phát hành và spoiler chi tiết của Sakamoto Days 135: Với tầm bắn lên tới 8km, siêu xạ thủ Order - Kamihate đang đe dọa nhóm Sakamoto. Với quyết tâm lớn, Heisuke trực tiếp nghênh chiến!

Spoiler Sakamoto Days 135

sakamoto days 135

Tiêu đề Sakamoto Days 135: Days.

Chương truyện mở đầu với một cảnh hồi tưởng về thời Sakamoto còn trong Order. Anh ta cùng Hyo, và Nagumo thực hiện một nhiệm vụ. Cả nhóm đang bị bao vây bởi tầm 10 tên địch.

Nagumo đang đổ lỗi cho Sakamoto vì cố chấp đi đường tắt mà giờ họ bị bao vây. Sakamoto đổ thừa lại là vì Nagumo bị say xe nên anh mới phải đi đường tắt. Hyo kiểu bất lực, quát lớn bắt hai "tên nhõi" nghiêm chỉnh lại.

Bất ngờ, một tên địch bị bắn chết. Hyo đoán được đấy là do Kamihate - xạ thủ của Order. Với sự có mặt của anh ta thì nhiệm vụ này xong rồi.

Cách đó 4km, Kamihate xử đẹp đám kẻ địch với những phát đạn cực chuẩn xác.

Trở lại hiện tại, Shin bảo mọi người chạy đi để không bị trúng đạn. Thừa biết năng lực của Kamihate, Sakamoto bảo họ không thể chạy thoát nổi đâu. Tầm bắn của Kamihate là 8km lận. Amane nhớ rằng Kamihate là người giữ kỷ lục Guinness thế giới đồng thời là người Nhật duy nhất có tên trong TOP 100 sát thủ có tầm ảnh hưởng nhất thế giới.

Phát đạn thứ 2 được bắn ra. Sakamoto cứu Shin một mạng rồi giơ ra một tấm poster có hình cô gái dự báo thời tiết. Kamihate hơi giật mình. Phát tiếp theo của anh ta trật. Té ra tay này bách phát bách trúng, nhưng vì là một hikikomori mê gái nên cứ thấy gái là anh ta bắn hụt.

Tận dụng cơ hội, Sakamoto cùng cả nhóm di chuyển đến nơi an toàn hơn. Bên phía Kamihate, anh ta biết được Sakamoto nói xấu mình bằng cách đọc khẩu hình miệng. Cáu, Kamihate đính chính rằng mình không có dại gái, mình chỉ mê mấy chị gái dự báo thời tiết thôi.

sakamoto days 135

Trong lúc trốn chạy, Sakamoto đoán rằng Order không muốn anh tham gia triển lãm nên đã sắp xếp Kamihate ngăn cản. Bánh xe bị bắn lủng. Sakamoto dùng tay bám vào cột biển hiệu để phanh xe gấp. Một phát bắn vào tay Sakamoto nhưng anh ta đã kịp nhổ cái bảng lên rồi đánh bật nó.

"Lần này là không cú hụt nữa đâu!". Kamihate định bắn tiếp thì Heisuke xuất hiện. Cậu bắn trúng cửa sổ nơi Kamihate đang đứng.

Heisuke muốn được đấu trận này. Nếu không, cậu không thể tha thứ cho chính mình sau chuyện của Hyo được. Chương tiếp theo sẽ là cuộc đối đầu giữa hai thiện xạ Nhật Bản!

Chương truyện tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 9/2023: One Piece, Conan đặc biệt - nhiều truyện mới ra mắt khán giả!

Thời gian ra mắt Sakamoto Days 135

Sakamoto Days chap 135 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 18 tháng 9 năm 2023.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang