Spoiler My Hero Academia 400: Ai đó khỏa thân - STAIN THAM CHIẾN!

Spoiler My Hero Academia 400 cập nhật chi tiết nhất: Phản anh hùng Stain cuối cùng cũng tham chiến, hỗ trợ All Might đánh All For One!

Spoiler My Hero Academia 400

my hero academia 400

Tiêu đề Học Viện Siêu Anh Hùng 400: The World.

Mở đầu chương, chúng ta được xem một màn fanservice đỉnh cao khi mà Aoyama nhìn thấy Hagakure khỏa thân. Cô bạn ngại quá nên đã bỏ chạy, bảo rằng chuyện này sẽ không lặp lại nữa. Hagakure bảo rằng cuộc chiến kéo dài có lẽ đã khiến năng lực của cô bị "lỗi", vậy nên cô mới hiện hình. Năng lực của Aoyama cũng đã mạnh lên. Nhưng là giờ chuyện đó không quan trọng. Họ cần tập trung đánh bại kẻ địch đã.

Trong lúc Kunieda đang choáng váng, đám cây vẫn đang phát triển. Aoyama nghĩ họ nên sử dụng ánh sáng để đốt hết đống rễ.

Trong một diễn biến khác, All MIght đang chiến đấu với chiến lược là sử dụng tia laser để tạo ra sát tương lớn cho All For One, ép hắn phải đốt tuổi thọ của mình. All For One thấy không ổn thì định chạy, nhưng All Might đã cản hắn lại với Earphone Jack.

Lui một chút về diễn biến cuối chương trước. All Might sử dụng Tentacole và bộ đẩy để trốn khỏi All For One trong lúc laser (có giáp tàng hình) đang tấn công. All Might đã giảm sát thương cú đấm của AFO với Tailman, cơ mà nửa thân dưới của ông cũng bị thương do sát thương vẫn là nhiều. Nhưng, All Might vẫn cười, bảo rằng AFL thật ngu ngốc khi không nhắm vào đầu mà đánh.

Những tia đen từ All For One phóng ra, tấn công All Might. Anh hùng lập tức biến một phần giáp thành Armor Morphing: Creati rồi giữ tay của All For One xuống mặt đất bằng Grape Juice.

Bộ giáp đã hư hỏng rất nặng, nhưng All Might không thể ngừng cười được. Niềm vui đang lấn át sự đau đớn. Vâng, và ông phải cười, vì có biết bao nhiêu người đang quan sát ông chiến đấu!

Thiết bị bắn laser bị phá hủy. All For One đã thoát, nhưng mà cơ thể hắn giờ chỉ như một đứa trẻ. Vẫn chưa chịu thua, All For One nhắc nhở All Might:

Ngươi quên người kìa, bạn của ta.

my hero academia 400

Một thứ như nấm đấm tấn công vào lưng All For One và rồi cơ thể hắn bất động. LÀ STAIN! STAIN CHÍNH THỨC THAM CHIẾN!

Giữ lấy All For One, Stain nói với All Might:

Tiến lên, ALL MIGHT!

My Hero Academia 400 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 8/2023: Thanh Gươm Diệt Quỷ và một loạt truyện mới dành cho Việt Nam!

Thời gian ra mắt My Hero Academia 400

My Hero Academia chap 400 dự kiến phát hành ngày 4 tháng 9 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang