Manga 'Omae Wa Mo Shindeiru' Bắc Đẩu Thần Quyền công bố anime mới toanh!

Manga Hokuto No Ken - Bắc Đẩu Thần Quyền chuẩn bị tái xuất với phần anime mới toanh. Huyền thoại "Omae wa Mo Shindeiru" đã quay trở lại rồi đây! Thông tin chi tiết như sau!

Bắc Đẩu Thần Quyền là gì?

bắc đẩu thần quyền

Bắc Đẩu Thần Quyền là tên tiếng Việt của manga Hokuto No Ken - Fist Of The North Star. Truyện được sáng tác bởi Buronson và Hara Tetsuo, ra mắt từ năm 1983 đến năm 1988. Nội dung chính của truyện xoay quanh Kenshirou, một chiến binh dũng mãnh đi tiêu diệt cái ác trong thế giới hậu tận thế.

Là một trong những manga nổi bật nhất thời bấy giờ, Bắc Đẩu Thần Quyền đã trở thành tác phẩm gối đầu giường của không ít thế hệ khán giả. Các phiên bản chuyển thể, hậu truyện sau này cũng được đón nhận rất tích cực. Đặc biệt, phiên bản anime của Hokuto No Ken còn tạo ra một meme rất nổi tiếng, đó chính là "Omae Wa Mo Shindeiru".

Xem thêm: Huyền thoại rom-com anime Kimi Ni Todoke công bố season 3!

Manga Bắc Đẩu Thần Quyền chuyển thể anime mới!

anime bắc đẩu thần quyền

Năm 2023 là năm đánh dấu 40 năm Bắc Đẩu Thần Quyền ra mắt khán giả. Để kỷ niệm cũng như tri ân tác phẩm này, Warner Bros. Japan mới đây đã công bố thông tin chính thức rằng Hokuto No Ken sẽ có một anime chuyển thể hoàn toàn mới. Dự án chuyển thể hiện chưa nêu rõ định dạng của phim. Có thể, anime Hokuto No Ken lần này sẽ là TV anime. Cũng có thể chúng ta sẽ có một tựa phim chiếu rạp.

Theo những gì đã được tiết lộ, anime Bắc Đẩu Thần Quyền lần này sẽ có sư thay đổi hoàn toàn về dàn nhân sự. Điều này có thể gây tiếc nuối cho một vài khán giả lâu năm, vậy nhưng nó là thay đổi cần thiết bởi nhân sự của các phần phim trước đều đã khá lớn tuổi. Dẫu vậy, ta vẫn có thể kỳ vọng rằng một vài cái tên sẽ quay trở lại với vai trò cameo.

Hiện tại, các thông tin cụ thể hơn về dàn seiyuu, studio đảm nhận anime Hokuto No Ken vẫn chưa được tiết lộ. Những cập nhật, bổ sung sẽ được công bố trong tương lai gần.

Thời gian ra mắt anime Bắc Đẩu Thần Quyền

Dựa theo thông báo trên, khả năng cao anime Hokuto No Ken - Bắc Đẩu Thần Quyền sẽ sẵn sàng ra mắt khán giả vào cuối năm 2024 hoặc nửa đầu năm 2025. Các thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trong tương lai nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Anime Blue Exorcist season 3 công bố thông tin mới, hé lộ nội dung hot hòn họt!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang