Spoiler Chainsaw Man 142: Denji bị ép biến thành Người Cưa!

Spoiler Chainsaw Man 142, tóm tắt nội dung chap 141: Đang cố sống cuộc đời bình thường, Denji bị nhóm người từ giáo hội ép phải biến thành Chainsaw Man! Trong chương tiếp theo, một cuộc "thanh trừng" sẽ diễn ra ngay tại nơi Denji đang chơi cùng Nayuta!

Tóm tắt Chainsaw Man 141

chainsaw man 142

Chấp nhận không biến thành Chainsaw Man nữa, Denji "tận hưởng" cuộc sống của một người bình thường. Cậu chán chứ, nhưng vì Nayuta bảo rằng sẽ luôn ở bên Denji nên nhân vật chính hiện tại vẫn ổn. Trong một diễn biến khác, các thành viên của giáo hội đang có mưu đồ gây ra một cuộc bạo loạn.

Spoiler Chainsaw Man 142

chainsaw man 142

Tiêu đề Chainsaw Man 142: Denji Fan Club.

Ở đầu chương, Denji đưa Nayuta đến một khu vui chơi trẻ em. Fumiko cũng đi theo, bảo rằng thật buồn khi Denji không hóa Chainsaw Man nữa. Cô cho biết mình thà chết còn hơn là bị quan sát ở khắp nơi - ngay cả khi đi tắm. Denji nghe vậy thì khá là cáu. Cậu nói rằng Fumiko là một kẻ bám đuôi đáng ghét.

Tôi không phải, tôi là fan đấy.

Fan? Không có đâu. Tất cả phụ nữ đến với tôi đều ghét tôi cả.

... Đúng, tôi cũng có một chút. Vì Chainsaw Man đã giết bố và mẹ tôi.

chainsaw man 142

Fumiko kể rằng thị trấn mà Denji đánh với Quỷ Súng là nơi gia đình cô sinh sống. Cô đã tận mắt chứng kiến cuộc chiến ấy và cũng đã cầu xin Denji cứu cha mẹ mình. Nhưng mà... giọng cô khi ấy đã bị lấn át bởi tiếng máy cưa.

Nhưng mà Fumiko không ghét Denji nhiều lắm. Cô đã nhìn thấy anh khóc sau trận chiến, và rồi nhận ra rằng Denji vẫn chỉ là một đứa trẻ bị bắt phải chiến đấu với quỷ hết lần này đến lần khác.

Từ lúc ấy, tôi đã quyết định sẽ cứu anh ta. Tôi là một fan lớn đấy, Denji-senpai. Không phải fan của Chainsaw Man, mà là Denji-senpai.

Còn tao, tao là fan Chainsaw Man.

Gã đàn ông của giáo hội ngồi xuống kế bên Denji. Hắn cảnh báo rằng chuẩn bị có một cuộc tấn công của quỷ ở tầng 1 của tòa nhà - và hắn đoán rằng những người dưới đó sẽ hét lên rằng:

Cứu chúng tôi, Chainsaw Man.

Lịch phát hành manga Chainsaw Man 142

Chainsaw Man chap 142 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 12 tháng 9 năm 2023. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 9/2023: One Piece, Conan đặc biệt - nhiều truyện mới ra mắt khán giả!

Những câu hỏi thường gặp về Chainsaw Man

Khi nào Chainsaw Man có chap mới?

Manga Chainsaw Man chap mới sẽ ra mắt vào 22h tối Thứ 3 hàng tuần trên trang web MangaPlus. Bạn có thể truy cập để xem truyện full HD, có bản quyền hoàn toàn miễn phí.  Chương mới sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 9 năm 2023.

Xem Chainsaw Man ở đâu?

Đối với khán giả Việt Nam, bạn có thể xem manga Chainsaw Man chap mới nhất có bản quyền trên website MangaPlus của Shueisha. Ngoài ra, bạn cũng có thể ủng hộ bản truyện in đang được phát hành bởi NXB Trẻ.

Những manga giống Chainsaw Man

Jujutsu Kaisen, Fire Punch, Berserk,... Để biết thêm những tựa truyện hay, mời bạn xem thêm các bài viết tổng hợp truyện tranh của mình nhé.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang