Elon Musk “thuê” Amber Heard để cosplay Mercy trong Overwatch vì “cả hai quá giống nhau”

Trong Overwatch, Mercy có thể được coi là nữ thần của số đông cộng đồng fan của tựa game này – trong đó có cả Elon Musk. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng vị tỉ phú này từng thuê Amber Heard để cosplay Mercy (vì lý do nào đó) trong thời gian gần gũi giữa hai người.

Elon Musk “thuê” Amber Heard để cosplay Mercy trong Overwatch vì “cả hai quá giống nhau”

Trong quyển sách giới thiệu tiểu sử của Elon Musk, mọi người đã chú ý đến một mục nổi bật có liên quan đến mối quan hệ giữa Elon Musk và Amber Heard ở giai đoạn đầu mới gặp nhau. Theo đó, Elon Musk đã “để ý” đến Amber Heard từ vai diễn phản diện xinh đẹp trong bộ phim Machete Kills (2013), và sau khi quen biết thân thiết với cô hơn thì Elon Musk đã trả tiền commission để thuê cô cosplay Mercy với lý do “cô khá giống nữ thần này trong Overwatch”.

Elon Musk “thuê” Amber Heard để cosplay Mercy trong Overwatch vì “cả hai quá giống nhau” 2

Dĩ nhiên không hề từ chối, Amber Heard đã tốn khoảng 1 – 2 tháng để thực hiện bộ cosplay này và hoàn thành theo yêu cầu của Elon Musk. Đáng tiếc thay, quyển tiểu sử này không đi quá sâu về chi tiết này và mối quan hệ sau đó của hai người, tuy nhiên bất ngờ thay thì Elon Musk đã tự đăng tải bức ảnh "gây sốt" mạng xã hội này cho mọi người cùng chiêm ngưỡng và tự đánh giá tài năng của cô.

Elon Musk “thuê” Amber Heard để cosplay Mercy trong Overwatch vì “cả hai quá giống nhau” 3

Elon Musk “thuê” Amber Heard để cosplay Mercy trong Overwatch vì “cả hai quá giống nhau” 4

Dù Elon Musk và Amber Heard có giai đoạn đầu hẹn hò khá nhanh chóng, tuy nhiên mối quan hệ này cũng chóng vánh qua đi với quyển tiểu sử cũng nhắc đến về “Amber Heard xinh đẹp nhưng tâm không yên bình” và cũng là mối quan hệ độc hại mà Elon đã trải qua trong quá khứ. Có vẻ Mercy này theo hệ chiến đúng hơn là hệ chữa lành rồi.

Elon Musk “thuê” Amber Heard để cosplay Mercy trong Overwatch vì “cả hai quá giống nhau” 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang