Nam streamer phá vỡ kỷ lục livestream liên tục không ngừng nghỉ suốt gần 200 giờ đồng hồ

Một anh chàng streamer đã thiết lập một kỷ lục rất khó để thực hiện mà có lẽ rất lâu nữa mới có người có thể phá vỡ được nó

Ngành công nghiệp livestream dù có dấu hiệu hạ nhiệt nhưng vẫn tiếp tục phát triển khi mà nhu cầu của cộng đồng mạng vẫn đang ở mức cao. Đi kèm với sự phát triển này thì cũng có rất nhiều kỷ lục được thiết lập, có thể kể đến như lượng người xem cùng một thời điểm, lượng donate cao nhất,....và vô số kỷ lục khác cũng đã xuất hiện.

Nam streamer phá vỡ kỷ lục livestream liên tục không ngừng nghỉ suốt gần 200 giờ đồng hồ

Tuy nhiên mới đây lại có một kỷ lực đã được thiết lập và khiến cho cộng đồng không khỏi bất ngờ khi có lẽ phải rất lâu nữa thì nó mới có thể bị phá vỡ. Cụ thể hơn thì một anh chàng streamer có tên Gifted Prime đã thực hiện được môt thành tích mà không phải ai cũng có thể làm dược, đó chính là liên tục livestream không ngủ suốt 164 giờ đồng hồ.

Xem thêm: Nam streamer vỡ òa xúc động khi được fan giúp đỡ khi phải đối mặt với viện phí 1,4 tỷ đồng

Được biết anh chàng ThisFudginGuy cũng đã chính thức phá vỡ kỷ lục từng tồn tại trong một khoảng thời gian 2 năm trời bởi một nam streamer có tên ThisFudginGuy, với thời gian stream là 162 giờ đồng hồ. Điều thú vị đó là chủ sở hữu của kỷ lục cũ đã xuất hiện trên kênh chat của Gifted Prime để chúc mừng cho thành tích vô tiền khoán hậu này.

Nam streamer phá vỡ kỷ lục livestream liên tục không ngừng nghỉ suốt gần 200 giờ đồng hồ

Thế nhưng theo như chia sẻ của cả 2 streamer này thì thành tích đó chưa hề được phía Guiness công nhận với một lý do vô cùng đáng buồn. Đó là tổ chức Guiness đã yêu cầu các streamer phải trả tiền cho một bên thứ 3 để xem lại và kiểm tra đoạn video dài hơn 160 giờ trên. Tất nhiên không ai trong số 2 nam streamer đồng ý và kỷ lục này đã không bao giờ xuất hiện trong sách Guiness.

Nam streamer phá vỡ kỷ lục livestream liên tục không ngừng nghỉ suốt gần 200 giờ đồng hồ

Theo như Gifted Prime cho biết, đây là một kỷ lục đã được anh chàng mong muốn phá vỡ từ rất lâu và bản thân anh cũng đã phải luyện tập không ít lần để có thể hoàn thành được nó. Tuy nhiên chưa biết kỷ lục này sẽ được giữ vững trong bao lâu bởi ThisFudginGuy đã và đang có một kế hoạch để "lật đổ" Gifted Prime.

Xem thêm: Nam game thủ mù vô địch giải đấu Street Fighter 6 khiến người xem như vỡ òa vui mừng

Tuy nhiên theo như ý kiến của cộng đồng thì việc liên tục thức trắng hàng trăm giờ liền sẽ tạo ra những vấn đề xấu đến sức khỏe của cả 2 nam streamer. Đã không ít lần các streamer thực hiện thử thách này và có một vài trong số đó đã ra đi mãi mãi trước sự tiếc thương của cộng đồng. Do đó thử thách này cũng chính là cách mà các streamer đặt cược tính mạng của mình vào nó.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang