Anime Attack On Titan The Final Season tập cuối tung tin hot, sẽ có đại tiệc tổ chức toàn cầu!

Bên cạnh các thông tin cập nhật về anime Attack On Titan The Final season tập cuối, một sự kiện đặc biệt quy mô toàn cầu cũng sẽ được thực hiện để đánh dấu kết thúc của Đại Chiến Titan. Thông tin chi tiết như sau!

MAPPA công bố thông tin anime Attack On Titan The Final Season tập cuối!

Sau rất nhiều cái "final", anime Attack On Titan The Final Season Part 3 Part 2 - tập cuối cùng của cả series - mới đây đã hé lộ một loạt thông tin mới. Theo những nội dung mới cập nhật trên trang web chính thức, tập cuối cùng của Attack On Titan The Final season  sẽ là một tập phim dài 90 phút. Tập cuối sẽ chuyển thể toàn bộ phần nội dung còn lại của Attack On Titan, đưa khán giả đến với hồi kết của hành trình 10 năm dài đằng đẵng.

attack on titan tập cuối

Trong đoạn PV mới nhất, những hình ảnh đầu tiên về trận chiến cuối cùng đã được công bố. Mặc dù có kha khá hình ảnh đồ họa máy tính, tập phim vẫn rất mượt mà nhờ vào sự đầu tư kỹ lưỡng của MAPPA. Dàn nhân sự tham gia dự án gần như không thay đổi để đảm bảo phim giữ vững phong độ từ các phần trước.

Thời gian ra mắt anime Attack On Titan The Final season tập cuối

Attack On Titan tập cuối sẽ chính thức lên sóng vào lúc 0h ngày 5 tháng 11 năm 2023 (Giờ Nhật Bản) trên kênh truyền hình NHK. Ngoài ra, tập phim cũng sẽ được phát sóng trên các nền tảng trực tuyến, trong đó có Netflix và Amazon Prime.

Tại Việt Nam, phim sẽ lên sóng vào lúc 22h ngày 4 tháng 11 năm 2023. Thời lượng tập phim sẽ vào khoảng 90 phút.

Attack On Titan công bố sự kiện toàn cầu

Bên cạnh lịch chiếu tập cuối, trang web Attack On Titan còn công bố một sự kiện đặc biệt mang tên "Attack On Titan Worldwide After Party". Sự kiện này sẽ được tổ chức theo hình thức online trên quy mô toàn cầu, kéo dài từ ngày 5 - 8 tháng 11 năm 2023. Đây được cho là "bữa tiệc kết thúc có sự tham gia của fan" đầu tiên dành cho anime.

Để tham gia sự kiện, bạn sẽ cần phải mua vé với giá 2,700 yên. Vé sẽ được mở bán đến 11h ngày 3 tháng 10 (Giờ Nhật Bản). Các chương trình diễn ra trong sự kiện sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

Như vậy thì sau 10 năm, anime Attack On Titan đã đi đến hồi kết. Cuộc chiến cuối cùng sẽ hoành tráng nhự thế nào và liệu rằng anime sẽ sử dụng kết thúc nào của manga? Chúng ta cùng chờ đến tháng 11 để xem Attack On Titan The Final season tập cuối nhé.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang