NSX One Piece live-action: Phim sẽ có 12 season, khoảng 1,5 năm là có mùa mới!

Mới đây, NSX của One Piece live-action đã có đôi điều chia sẻ về kế hoạch của các mùa tiếp theo. Rất bất ngờ, họ cho biết rằng One Piece chuyển thể sẽ có 12 season! Thông tin chi tiết như sau!

Đôi nét về One Piece live-action

One Piece live-action

One Piece live-action là bản chuyển thể người đóng lấy nội dung từ manga cùng tên của Oda Eiichiro. Phim được đầu tư sản xuất bởi Netflix với nhà sản xuất là Tomorrow Studios, Kaji Productions và Shueisha. Ngày 31 tháng 8 năm 2023, mùa đầu tiên kéo dài 8 tập của One Piece live-action đã ra mắt khán giả toàn cầu trên Netflix.

Đạt được vô số kỷ lục chỉ trong một thời gian ngắn, One Piece live-action trở thành cái tên gây bão khắp các quốc gia. Đa số khán giả đều rất hài lòng với chất lượng phim và họ mong đợi được xem phần tiếp theo trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Kịch bản One Piece live-action season 2 đã hoàn thành, sẽ được sản xuất ngay sau khi biểu tình kết thúc!

NSX One Piece live-action tiết lộ: phim sẽ có 12 season!

One Piece live-action season

Mới đây, NSX của One Piece live-action gồm Marty Adelstein và Becky Clements đã có một cuộc phỏng vấn với Deadline nhằm trao đổi một vài thông tin về kế hoạch trong tương lai. Họ cho biết rằng bản thân rất kỳ vọng vào One Piece live-action và mong muốn có thể làm khoảng 12 season phim hòng chuyển thể toàn bộ nội dung manga gốc.

Theo tính toán của Deadline, một season của One Piece live-action có thể mất từ 6 - 7 tháng để sản xuất. Ngoài ra, ê kíp cũng cần khoảng 5 - 6 tuần để thực hiện hậu kỳ. Như vậy, trong trường hợp đẹp nhất thì One Piece live-action sẽ ra mắt mùa mới mỗi 1,5 năm.

Chia sẻ thêm về One Piece live-action, nhà sản xuất cho biết họ đã trao đổi với Oda Eiichiro lẫn Shueisha về mùa 2. Cộng với thông tin kịch bản One Piece live-action 2 đã được hoàn thành thì thật sự chỉ cần cuộc đình công kết thúc thì Netflix sẽ công bố mùa 2 ngay và Tomorrow Studios sẽ bắt tay vào việc.

Tất nhiên, mùa 2 chưa phải đích đến cuối cùng của One Piece. Hiện tại, các bản phác thảo nội dung cho One Piece season 3 cho đến season 6 đã được thực hiện và chắc chắn sẽ hoàn thiện kỹ lưỡng hơn trong tương lai nếu series được đầu tư.

Nếu những kế hoạch trên diễn ra đúng tiến độ, tất cả 12 season của One Piece sẽ ra mắt khán giả trong khoảng... 18 năm tới. Như vậy, có lẽ chúng ta sẽ được thấy kho báu One Piece live-action vào năm 2040 - 2041.

Với những thành tích hiện tại thì không có lý do gì mà Netflix không tiếp tục thực hiện One Piece live-action cả. Bạn có mong được xem tựa phim chuyển thể này không? Bạn có sẵn sàng... theo dõi phim trong vòng 15 năm tới? Để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Khi nào có One Piece live-action season 2: Spoiler nội dung phần tiếp theo!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với phong cách thế giới mở mang đậm chất anime Nhật Bản, tựa game Breakers: Unlock The World đã chính thức ra mắt trailer gameplay đầu tiên trước sự ủng hộ và mong đợi từ cộng đồng game thủ trước sản phẩm mới của nhà phát triển game nổi tiếng này.

Game Online
Lên đầu trang