Netflix xác nhận One Piece live-action season 2: Oda-sensei nhắc nhở về Chopper!

Cuối cùng, Netflix cũng chính thức xác nhận sẽ thực hiện One Piece live-action. Oda-sensei cũng rất hưởng ứng điều này, cơ mà có nhiều thứ sẽ cần phải điều chỉnh lắm: Chopper là một trong số đấy.

Netflix công bố One Piece live-action season 2

one piece live-action season 2

Mới đây, trang Twitter chính thức của One Piece live-action đã đưa tin chính thức rằng: Netflix xác nhận bật đèn xanh cho One PIece live-action season 2. Nội dung của mùa 2 hiện vẫn chưa được công bố, nhưng khả năng cao phim sẽ tiếp nối phần đầu tiên và kết thúc với cuộc chiến tại Alabasta.

Theo những thông tin đã được công bố từ trước thì Tomorrow Studios, đơn vị thực hiện One Piece live-action, đã hoàn thành xong kịch bản cho mùa 2. CEO của studio còn tiết lộ thêm rằng kịch bản cho mùa 3 đến mùa 6 đang được thực hiện và ông rất mong có thể làm đâu đó 12 season One Piece.

Xem thêm: NSX One Piece live-action: Phim sẽ có 12 season, khoảng 1,5 năm là có mùa mới!

Chia sẻ của Oda-sensei về One Piece live-action season 2

Thông báo mùa 2 của phim được đi kèm với một lời nhắn từ chính tác giả manga gốc - "Thánh" Oda Eiichiro. Theo những gì sensei tiết lộ thì kịch bản của One Piece live-action season 2 hiện đang được điều chỉnh và sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất Có vẻ như sensei chưa ưng lắm với kịch bản của Tomorrow Studios nên quyết định sẽ hỗ trợ họ đưa ra các điều chỉnh cần thiết.

Bạn nghĩ thế nào về One Piece live-action mùa đầu tiên? Tôi đã dành một thời gian dài để làm việc với Netflix và Tomorrow Studios. Có vẻ như mọi người trên toàn cầu đang rất là "enjoy" bản chuyển thể. Điều đó khiến cho những công sức của ê kíp sản xuất trở nên vô cùng xứng đáng. Gửi đến những ai đã là fan của One Piece trong thời gian qua, gửi đến những ai mới trải nghiệm One Piece lần đầu tiên, cảm ơn các bạn rất nhiều.

2 tuần sau khi season 1 ra mắt, tôi đã nhận được một thông tin rất tuyệt vời: Netflix quyết định sẽ làm phần tiếp theo cho One Piece live-action! Cuộc phiêu lưu của Inaki và băng Mũ Rơm người đóng sẽ còn tiếp tục! Sẽ cần thêm ít lâu nữa để kịch bản sẵn sàng, nên là hãy kiên nhẫn nhé.

Từ giờ, có vẻ như băng Mũ Rơm sẽ cần một bác sĩ tuyệt vời. Chúng ta sẽ sớm thấy cậu ấy thôi.

Trong video thông báo season 2, tác giả Oda cũng vẽ bản phác thảo của nhân vật Chopper. Chopper vốn đã luôn là nhân vật nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ khán giả xem live-action bởi cậu ấy cực kỳ khó để chuyển thể. Hiểu được điều này, tác giả Oda đã khéo léo nhắc đến Chopper. Tuy không nói ra trực tiếp nhưng rất có thể Oda-sensei đã được biết về tạo hình của Chopper. Nhiều khán giả cho rằng sensei sẽ can thiệp sâu vào live-action mùa mới để chắc chắn rằng Chopper sát nhất với tạo hình trong manga.

Thời gian ra mắt One Piece live-action season 2

Với những thông tin hiện tại, One Piece live-action 2 có thể sẽ phải mất 2 năm nữa mới có thể ra mắt phục vụ khán giả. Kịch bản phim vẫn đang được Oda-sensei và ê kíp phim điều chỉnh. Ngoài ra, CEO của Tomorrow Studios cũng đã nói việc quay phim sẽ được thực hiện hiện ngay sau khi cuộc đình công kết thúc. Tính thêm cả thời gian sản xuất, phần nhiều khả năng One Piece live-action mùa 2 sẽ lên sóng trogn năm 2025. Những công bố mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất nên là bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Khi nào có One Piece live-action season 2: Spoiler nội dung phần tiếp theo!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang