Diễn viên lồng tiếng cho Mercy trong Overwatch chỉ trích bộ cosplay của Amber Heard

Thậm chí, cô nàng còn tung ra bộ cosplay Mercy "đẹp hơn" của cô nàng ngay sau đó.

Elon Musk đã gây xôn xao cho cộng đồng mạng nhiều lần, nhưng gần đây thì ông lại làm như vậy một lần nữa sau khi thông tin tiết lộ rằng ông từng nhờ bạn gái cũ của mình cosplay thành nhân vật Mercy trong tựa game Overwatch.

Amber Heard Mercy

Được tiết lộ trong cuốn tiểu sử mới về Elon Musk, cuốn sách còn tiết lộ nhiều khía cạnh khác trong cuộc đời ông từ cái tên đặc biệt của đứa con đến mối quan hệ giữa vị tỉ phú và những người vợ cũ. Trong số những chi tiết nhỏ hơn, tình yêu của ông đối với trò chơi điện tử cũng được tiết lộ và cả sự yêu thương ông dành cho nhân vật Mercy trong Overwatch.

Và sau khi thu hút sự chú ý một lần nữa, Elon Musk đã đăng tải bức ảnh cosplay của Amber Heard trên Twitter. Tuy nhiên, cũng có những lời chỉ trích về nó, đặc biệt là đến từ một diễn viên lồng tiếng cho nhân vật này.

Amber Heard Mercy

Lucie Pohl, người đứng sau cô nàng y tá người Thuỵ Sĩ của Overwatch đã phản hồi dòng Tweet của Elon Musk về bộ cosplay của Heard rằng: "Là một Mercy thực thụ, tôi có thể thấy những khiếm khuyết trong quá trình sản xuất bộ cosplay này giống như nó là một chiếc Tesla vậy." Bức ảnh không chỉ gây tranh cãi về chất lượng của bộ đồ cosplay mà còn khơi lên lịch sử gây tranh cãi về vấn đề kiểm soát chất lượng của Tesla, vốn là một vấn đề được nhắc tới rất nhiều trong những chiếc ô tô điện của hãng.

Amber Heard Mercy

Khi được yêu cầu chỉ ra một bộ cosplay tốt hơn, Pohl không ngần ngại khoe bộ trang phục Mercy của riêng mình, và thậm chí nó còn là bản cosplay cho skin Witch Mercy với khá nhiều chi tiết rườm rà trong phiên bản gốc.

Ở phía còn lại, Musk chưa bao giờ giải thích đầy đủ lý do tại sao ông ấy chọn Mercy, chứ đừng nói đến việc ông ấy có phải là một người đam mê Overwatch hay không, vì điều duy nhất mà Musk nói về bộ cosplay là xác nhận điều đó, nói rằng, “[Heard] đã hóa trang thành Mercy. Nó thật tuyệt vời.”

Xem thêm: Game thủ Overwatch 2 ước ao tính năng gây tranh cãi nhất của Overwatch cũ quay trở lại
Xem thêm: Elon Musk “thuê” Amber Heard để cosplay Mercy trong Overwatch vì “cả hai quá giống nhau”

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang