Spoiler anime Jujutsu Kaisen season 2 tập 9: Gojo Satoru Bành Trướng Lãnh Địa!

Lịch phát sóng và spoiler nội dung anime Jujutsu Kaisen season 2 tập 9: Với khả năng cận chiến tuyệt vời, Gojo tiêu diệt Hanami. Tuy nhiên, Mahito sẽ sớm xuất hiện cùng với một đống những rắc rối! Không còn cách nào khác. Bành Trướng Lãnh Địa: Vô Lượng Không Xứ!

Tóm tắt nội dung anime Jujutsu Kaisen season 2 tập 8

jujutsu kaisen season 2 tập 9

Theo "yêu cầu" từ đám nguyền hồn, Gojo một mình tiến vào trong "màn". Ở bên ngoài, các chú thuật sư làm nhiệm vụ "canh gác". Yuji cùng nhóm với Mei Mei và em trai của cô ta. Theo các thông tin thu thập được, họ tiến hành vào khu vực chính giữa màn để xử lý các nguyền hồn và tìm cách phá màn, cứu những người bên trong.

Vừa xuống bên dưới, Yuji phát hiện nguyền hồn có hình châu chấu. Cuộc chiến giữa cả hai xảy ra. Châu chấu khá là mạnh, nhưng mà không làm khó được Yuji. Các chốt dựng màn bị phá. Nhóm Yuji tiến sâu hơn xuống bên dưới.

20h40, Gojo chính thức đối đầu Hanami, Jogo và Choso. gặp bất lợi vì xung quanh chật kính người, Gojo không thể sư dụng sức mạnh của mình được. Thầy chỉ còn cách sử dụng thể thuật để chiến đấu. Cơ mà - như vậy cũng đã là quá đủ để xử mấy tên nguyền hồn rồi.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime hè 2023 và lịch phát sóng hoạt hình trong tháng 7

Spoiler nội dung anime Jujutsu Kaisen season 2 tập 9

jujutsu kaisen season 2 tập 9

Với một chút điều chỉnh về thứ tự diễn biến so với manga, cuộc chiến giữa Gojo với các nguyền hồn đến tập tiếp theo mới diễn ra. Bằng kỹ thuật cận chiến (cộng thêm việc đã biết trước điểm yếu của đối thủ), Gojo Satoru dễ dàng hạ Hanami. Jogo và Choso cũng cố gắng tấn công, nhưng không thể làm được gì thầy cả.

Mất Hanami, Jogo cũng khó mà đánh tiếp được. Choso thì chỉ đứng hỗ trợ cầm chừng thôi. Theo kế hoạch, Jogo phải tiếp tục câu giờ thêm chút nữa để thầy mệt. Có như vậy, bài tẩy của Suguru mới thành công.

Ở tập 8, Yuji tiếp cận một người ngồi đợi tàu. Đây thực chất là một nạn nhân của Mahito và anh ta sẽ sớm bị biến đổi. Anh ta không phải đợi tàu - mà là không lên tàu. Ngay sau đó, một chuyến tàu chở đầy những con người bị biến đổi sẽ "cập bến" nơi Gojo đang chiến đấu. Đây sẽ là những quân cờ với mục đích làm tiêu hao thể lực của Gojo.

Những người đột biến sẽ tấn công người thường. Jogo, Choso và Mahito cùng lúc tấn công Gojo. Bị dồn vào thế bí, Gojo quyết định BÀNH TRƯỚNG LÃNH ĐỊA!

Với Vô Lượng Không Xứ kích hoạt chỉ trong tích tắc, Gojo sau đó xử lý hết những người biến đổi. Lúc này, một khối rubik xuất hiện. Đây là Ngục Môn Cương, thứ được Suguru chuẩn bị như bài tẩy để giam cầm Gojo!

Thời gian ra mắt anime Jujutsu Kaisen season 2 tập 9

 Chú Thuật Hồi Chiến phần 2 tập 9 sẽ lên sóng vào lúc 23h56 (Giờ Nhật Bản) ngày 21 tháng 9 năm 2023. Những thông tin mới về anime sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: TOP 10 chú thuật sư mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang