Spoiler Kingdom 771: Lý Mục đặt bẫy ở Phiên Ngô - Tư Mã Thượng xuất hiện!

Spoiler Kingdom chap 771, tóm tắt nội dung chap 770: Át chủ bài của Triệu - Tư Mã Thượng đã xuất hiện. Tần quân tuy đông, nhưng trận này có vẻ khó thắng rồi!

Tóm tắt Kingdom 770

kingdom 771

Vượt trội về quân lực, Phi Tín Quân dễ dàng chiếm được thành Lang Mạnh. Dương Đoan Hòa, Vương Tiễn, Vương Bí tụ họp để bàn kế sách cho cuộc tấn công tiếp theo. Vương Tiễn sẽ dẫn quân đi cầm chân Lý Mục. Trong khi đó, Dương Đoan Hòa sẽ đối đầu với Tư Mã Thượng.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 9/2023: One Piece, Conan đặc biệt - nhiều truyện mới ra mắt khán giả!

Spoiler Kingdom 771

kingdom 771

Chương 771 bắt đầu với câu chuyện về Bích và những người bị bắt bởi Triệu. Họ đang phải lao động khổ sai để xây dựng. Đêm đến, tất cả bị nhốt vào các nhà lao và chỉ được ăn những phần ăn ít ỏi. Mọi người đã mệt lắm rồi, chỉ có Bích là vẫn còn ý chí phản kháng. Nhưng mà giờ có muốn phản kháng thì cũng khó, tại vì đồ ăn còn không có thì lấy gì mà vượt ngục. Bích có nhắc gì đó đến "cạm bẫy ở Phiên Ngô" và mong rằng Tần quân không rơi vào đấy.

Trong đêm đó, Tín, Vương Tiễn gặp nhau ngoài doanh trại. Họ bàn luận về trận chiến sắp tới. Tín dặn dò Vương Bí phải cẩn thận vì trận này rất là cam go.

Sáng hôm sau, Dương Đoan Hòa và Vương Tiễn dẫn quân tiến công theo kế hoạch. Bên phía Triệu, Lý Mục và các thuộc hạ cũng đang họp bàn đối sách. Lý Mục cung cấp các thông tin về đội quân của Tần hiện tại, cho biết cuộc chiến lần này sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, Triệu vẫn sẽ ổn thôi, vì đã có Tư Mã Thượng.

Kingdom 771 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Kingdom 771

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 771 dự kiến phát hành ngày 21 tháng 9 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian nhanh nhất.

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang