Spoiler Oshi No Ko 126: Hãy để ý Aqua, vì cậu sẽ tan vỡ bất kỳ lúc nào!

Spoiler Oshi No Ko 126 và các thời gian ra mắt manga chương mới: Đấy chính là lời dặn dò của Ichigo với Miyako. Aqua nhìn mạnh mẽ thế thôi, vậy nhưng tâm trí của cậu hoàn toàn có thể tan vỡ nếu họ không can thiệp kịp thời.

Spoiler Oshi No Ko 126

Oshi No Ko 126

Sau khi thấy những giọt nước mắt của Miyako, Ichigo bình tĩnh lắng nghe cô hơn. Anh sau đó quyết định sẽ quay trở lại hỗ trợ cho vợ. Miyako sẽ là quản lý phụ trách Ruby và Aqua, còn Ichigo sẽ là leader mới.

Trong các diễn biến sau đó, ta biết được rằng "có vẻ như" chính Aqua đã sắp đặt để Ichigo và Miyako có thể gặp được nhau. Aqua tin hai người họ sẽ có thể giúp đỡ Ruby, vậy nên việc họ quay lại hợp tác là rất cần thiết.

Aqua không nói ra, nhưng Ruby nghĩ rằng anh trai đã làm điều ấy vì lợi ích của cô. Cô bé cảm thấy anh trai cửa mình tình đáng yêu và tốt bụng. Cô còn nghĩ... có khi nào là vì anh ấy quá yêu mình hay không.

Oshi No Ko 126

Ichigo và Miyako bàn tính chuyện công việc. Lịch trình của Ruby được điều chỉnh lại cho hợp lý hơn qua những lời khuyên được đúc kết từ kinh nghiệm của Ichigo. Mọi chuyện có vẻ đã ổn thỏa hơn với Ruby - nhưng Aqua thì Ichigo không chắc.

Theo lời Ichigo, có vẻ Aqua gặp khá nhiều vấn đề, chỉ là cậu cố gắng tỏ ra mình ổn thôi. Ichigo dặn Miyako hãy để mắt đến Aqua, vì Aqua có thể sẽ tan vỡ bất kỳ lúc nào mà họ không hay biết.

Ở trang cuối, ta nhìn thấy Aqua đang đứng "suy" nhìn ra biển. Bên cạnh cậu là một con quạ đen.

Tuần sau vẫn có chương mới.

Chương truyện tạm dừng tại đây. Những thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Oshi No Ko: Tất tần tật về Kamiki Hikaru - cha của Aqua, Ruby và 'chồng' của Hoshino Ai

Lịch phát hành manga Oshi No Ko 126

Oshi No Ko chap 126 sẽ được phát hành vào lúc 22h ngày 21 tháng 9 năm 2023 trên MangaPlus. Những thông tin chi tiết về truyện sẽ được cập nhật liên tục nên bạn hãy nhớ theo dõi nếu thích nhé.

Xem thêm: SỐC: Chainsaw Man đã từng xuất hiện trong manga Oshi No Ko!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang