Dwayne Johnson Khiến Khán Giả Không Thể Nhận Ra Trong Hình Ảnh Đầu Tiên Về Phim The Smashing Machine

Trong hình ảnh mới được công bố của bộ phim nói về huyền thoại thể thao có thật mang tựa đề The Smashing Machine, nam diễn viên Dwayne Johnson khiến khán giả bất ngờ bởi tạo hình “không thể bị nhận ra” của anh. Cùng xem nhé!

Dwayne Johnson Khiến Khán Giả Không Thể Nhận Ra Trong Hình Ảnh Đầu Tiên Về Phim The Smashing Machine

Dường như cần phải có dòng chú thích thêm để có thể nhận ra nam tài tử nổi tiếng Dwayne Johnson khi anh hóa thân thành huyền thoại trong lĩnh vực võ thuật tổng hợp - Mark Kerr. Bức ảnh được tiết lộ từ hậu trường bộ phim mới The Smashing Machine cho thấy thân hình vạm vỡ, không 1 hình xăm từ Dwayne. Nhân vật của anh đang ngồi ở góc võ đài giữa 1 trận đấu với màu tóc và khuôn mặt được hóa trang mang đặc điểm giống với Mark Kerr.

Xem thêm: Moana 2 Thông Tin Về Sự Trở Lại Của Nữ Diễn Viên Auli'i Cravalho

Xem hình ảnh ở bên dưới:

Dwayne Johnson Khiến Khán Giả Không Thể Nhận Ra Trong Hình Ảnh Đầu Tiên Về Phim The Smashing Machine 2

Tác phẩm là dự án đầu tay của Benny Safdie trong vai trò đạo diễn. Ngoài nam diễn viên Dwayne Johnson, phim còn có sự góp mặt của nữ ngôi sao phim Oppenheimer - Emily Blunt. Trong The Smashing Machine, Emily sẽ đóng vai Daw Staples - vợ của Mark. Phim sẽ lấy mốc thời gian vào năm 2000 để kể về cuộc đời của võ sĩ MMA lừng danh Mark Kerr. Không chỉ có hơn 20 danh hiệu MMA bao gồm 2 lần vô địch giải đấu hạng nặng UFC, chiến thắng giải đấu World Vale Tudo Championship,...Mark còn phải đối đầu với chứng nghiện và cuộc hôn nhân với người vợ Daw.

Bộ phim do hãng A24 sản xuất và dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2025.

Dwayne Johnson Khiến Khán Giả Không Thể Nhận Ra Trong Hình Ảnh Đầu Tiên Về Phim The Smashing Machine 3

Trên đây là những thông tin và hình ảnh mới nhất về vai diễn mới của nam tài tử Dwayne Johnson trong phim về 1 nhân vật có thật và những câu chuyện nguyên bản nhất - The Smashing Machine mà Dwayne nói rằng anh muốn thử thách bản thân. Xem thêm nhiều tin tức hấp hẫn khác tại đây nhé!

Xem thêm: Moana 2 vừa công bố đoạn giới thiệu đem đến cái nhìn đầu tiên về phim

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang