Moana 2 Thông Tin Về Sự Trở Lại Của Nữ Diễn Viên Auli'i Cravalho

Mới đây, thông tin nữ diễn viên Auli'i Cravalho sẽ có mặt trong phần tiếp theo của Moana 2 đang được lan truyền. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Auli'i Cravalho tiếp tục góp giọng trong Moana 2

Moana 2 Thông Tin Về Sự Trở Lại Của Nữ Diễn Viên Auli'i Cravalho

Nữ diễn viên Auli'i Cravalho 1 lần nữa sẽ đảm nhận việc lồng tiếng cho nhân vật Moana trong Moana 2. Phim là phần tiếp theo của tác phẩm hoạt hình đã gây tiếng vang lớn khi phát hành vào năm 2016. 

Ban đầu, ông lớn Walt Disney Animation Studios tuyên bố thực hiện 1 dự án truyền hình Moana dành cho Disney + thế nhưng giờ đây phim được thông báo sẽ ra mắt tại rạp. Ngoài tin tức mới nhất nói rằng chắc chắn  Auli'i sẽ trở lại, trước đó Dwayne Johnson đã xác nhận sẽ tiếp tục là á thần Maui trong phần 2 của phim.

Moana 2 Thông Tin Về Sự Trở Lại Của Nữ Diễn Viên Auli'i Cravalho 2

Dự án được chỉ đạo và biên kịch bởi David G. Derrick Jr. với câu chuyện tiếp nối bộ phim đầu. Phần nhạc phim cũng là 1 phần rất khiến khán giả thích thú nhưng nó sẽ không có sự tham gia của Hamilton nữa. Cuộc hành trình mới của Moana chứng kiến sự hợp tác của Foa'i, Mancina, Emily Bear và Abigail Barlow. 

Xem thêmMoana 2 vừa công bố đoạn giới thiệu đem đến cái nhìn đầu tiên về phim

Vai trò mới của Auli'i Cravalho ở Motunui

Moana 2 Thông Tin Về Sự Trở Lại Của Nữ Diễn Viên Auli'i Cravalho 3

Bên cạnh việc phát triển phần tiếp theo đầy mong đợi, Disney còn đem đến bản live-action của bộ phim đầu tiên. Một lần nữa, Dwayne Johnson cho thấy sự yêu thích của mình trong câu chuyện khi anh lần thứ 3 sắm vai Maui. Tuy nhiên, người bạn diễn của anh, Auli'i Cravalho lựa chọn không tham gia với tư cách là diễn viên mà giữ vai trò nhà điều hành sản xuất. Cô chia sẻ trong 1 buổi phỏng rằng bản thân mong muốn được trao cơ hội này cho 1 diễn viên gốc đảo Thái Bình Dương nhằm tăng sự hiện diện của những ngôi sao có nguồn gốc biển đảo này trong 1 môi trường điện ảnh quốc tế.

Trong khi bản người thật đóng trước đây có lịch chiếu dự kiến vào ngày 27 tháng 6 năm 2025 thì giờ dự định sẽ bị lùi ngày bởi việc ra mắt Moana 2 tại rạp. Hiện, phim được ấn định phát hành vào ngày 27 tháng 11 năm 2024.

Các fan của Moana có dự đoán gì về câu chuyện tiếp theo diễn ra ở Moana 2 không? Bạn sẽ theo dõi bộ phim sắp tới chứ?  Cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Ngôi sao Moana gốc, Auli'i Cravahlo đưa ra lý do từ bỏ vai diễn trong bản live-action sắp tới

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang