Ngôi Sao Phim The Marvels Tỏ Vẻ Tránh Né Các Câu Hỏi Về Vai Diễn Captain Marvels Của Cô

Nữ diễn viên Brie Larson dường như không muốn nói điều gì về vai diễn của cô trong MCU sao thất bại đáng lo ngại của The Marvels vào năm ngoái. Cùng xem nhé!

Ngôi Sao Phim The Marvels Tỏ Vẻ Tránh Né Các Câu Hỏi Về Vai Diễn Captain Marvels Của Cô

Bộ phim bom tấn The Marvels ra mắt vào năm ngoái đã làm gia tăng thêm nổi thất vọng của các fan hâm mộ về thể loại phim siêu anh hùng truyện tranh. Thành tích không tốt khiến tương lai của nhân vật Captain Marvel do ngôi sao Brie Larson đóng trở nên không rõ ràng. Rất khó hay có thể nói là sẽ không có phần tiếp theo trực tiếp của The Marvels xảy ra. Vẫn sẽ có cơ hội cho Brie với vai Carol Danvers nhưng là trong 1 dự án nào đó khác.

Tham gia buổi lễ trao giải SAG vừa được tổ chức, khi được hỏi về khả năng quay trở lại MCU, Brie đã tỏ ra không thích nhắc đến vần đề này, cô né tránh đưa ra câu trả lời rõ ràng và chỉ nói 1 cách ngắn gọn rằng: “Tôi không có gì để nói về điều đó cả.”

Xem thêm: Hé lộ lý do Iron Man 2 có sự xuất hiện của phản diện Justin Hammer do Sam Rockwell thủ vai

Ngôi Sao Phim The Marvels Tỏ Vẻ Tránh Né Các Câu Hỏi Về Vai Diễn Captain Marvels Của Cô 2

The Marvel có số điểm trên trang đánh giá Rotten Tomatoes là 62% và doanh thu tại  phòng vé là hơn 206 triệu USD. Con số trên đã biến bom tấn này trở thành “bom xịt” với kỷ lục về bộ phim có doanh thu thấp nhất của Marvel Studios. 

Ngôi Sao Phim The Marvels Tỏ Vẻ Tránh Né Các Câu Hỏi Về Vai Diễn Captain Marvels Của Cô 3

Nhớ về khoảng thời gian trước đây, Brie Larson từng cho thấy nhiều sự lạc quan trong các buổi phỏng vấn. Cô từng đưa ra những gợi ý rằng mình phải cẩn thận để không tiết lộ điều gì không được phép nhằm tránh các lãnh đạo của Marvel khó chịu với mình. Tuy nhiên, Brie cũng trêu đùa rằng “tôi biết có điều gì đó” trong tác phẩm tôi tham gia nhưng tôi sẽ không nói nó dù bản thân rất muốn”.

“Có rất nhiều điều bên trong nhân vật nữ siêu anh hùng Carol và việc được gia nhập đội 3 cô gái này khiến Captain Marvel trở nên cởi mở hơn so với trước đây. Tôi thực sự yêu thích sự thay đổi này ở nhân vật mà mình sẽ thể hiện. Vì vậy còn rất nhiều việc phải làm.”

Liệu câu chuyện nào sẽ đưa Captain Marvel lên màn ảnh sau The Marvels? Theo dõi các bài viết về phim tại đậy để đón xem những thông tin mới tiếp theo nhé!

Xem thêm: Disney thông báo về định hướng phát triển mới, Marvel Studios sẽ giảm số lượng phim

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang