Disney thông báo về định hướng phát triển mới, Marvel Studios sẽ giảm số lượng phim

Bob Iger, giám đốc điều hành của Disney đã đưa ra hướng phát triển mới trong tương lai. Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ có một số thay đổi đáng chú ý, đặc biệt là số lượng phim và chất lượng. Cùng xem nhé!

Sự thay đổi của Marvel Studios được Bob Iger chia sẻ

Disney thông báo về định hướng phát triển mới, Marvel Studios sẽ giảm số lượng phim

Trong những năm gần đây, Disney có sự bùng nổ về số lượng phim ở cả hệ thống chiếu rạp lẫn trên ứng dụng Disney +. Tuy nhiên, sự sụp giảm mặt bằng chung về chất lượng của các bộ phim được thể hiện rõ do việc thực hiện nhiều dự án phim khác nhau dẫn đến khoảng thời gian quay gấp rút. Kéo theo hệ quả nghiêm trọng khi các bộ phim của hãng không còn là bảo chứng phòng vé, người hâm mộ dần mất niềm tin vào các tác phẩm của họ.

Disney thông báo về định hướng phát triển mới, Marvel Studios sẽ giảm số lượng phim 2

Ở bài phát biểu gần đây của giám đốc điều hành Disney, Bob Iger đã tiết lộ kế hoạch phát triển của hãng sẽ là tập trung vào các phần tiếp theo và nhượng quyền thương mại. Bên cạnh đó, ông cho biết họ sẽ tiến hành giảm số lượng phim đặc biệt là ở Marvel.

Xem thêm: James Gunn đã xác nhận ngôi sao mới sẽ trở thành supergirl trong tương lai

MCU thật sự cần những điều chỉnh?

Disney thông báo về định hướng phát triển mới, Marvel Studios sẽ giảm số lượng phim 3

Những con số về doanh thu và các bài đánh giá từ chuyên gia cùng với niềm tin đang bị sụp đổ của người hâm mộ cho thấy những thay đổi cần được thực hiện. Các dự án của MCU ở giai đoạn 4 nhận về nhiều chỉ trích nhất, trong khi giai đoạn 5 chưa thể mang phong độ trước đó về cho Marvel. 

11 năm với 23 bộ phim là số lượng mà Infinity Saga của MCU sở hữu với hầu hết các tác phẩm hay nhất đều đến từ thời kỳ này. Thế nhưng sau khi Disney+ được lên sóng, giai đoạn 4 đã có 18 dự án phim trong thời gian chỉ 2 năm. Marvel đã cho ra mắt quá nhiều phim bao gồm các loạt phim, dự án hoạt hình,... khiến chất lượng giảm sút và không đồng đều. Với việc phải thực hiện nhiều dự án lớn cũng kéo dài thời gian phát hành giữa các phần tiếp theo mới trong loạt phim.

Các mọt phim nghĩ sao về phương hướng phát triển mới được đưa ra bởi Bob Iger? Hãy bình luận bên dưới để cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Hé lộ lý do Iron Man 2 có sự xuất hiện của phản diện Justin Hammer do Sam Rockwell thủ vai

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang