The Conjuring 4 sẽ là phần phim cuối cùng của thương hiệu kinh dị nổi tiếng

Theo thông tin mới đây, phần 4 sẽ là bộ phim cuối cùng của chuỗi The Conjuring. Ngoài ra, người chỉ đạo sản xuất là 1 cái tên quen thuộc với người hâm mộ thể loại kinh dị. Cùng xem nhé!

Đôi điều về The Conjuring

The Conjuring 4 sẽ là phần phim cuối cùng của thương hiệu kinh dị nổi tiếng

The Conjuring là thương hiệu kinh dị nổi tiếng lớn đến từ Warnes Bros. Bộ phim đầu tiên ra mắt lần đầu vào năm 2013, với kinh phí 20 triệu USD, tác phẩm đã gặt hái được thành công lớn khi thu về hơn 320 triệu USD. Với thành tích mùa 1, hãng sản xuất đã cho ra mắt các phần tiếp theo và ngoại truyện. Cho đến nay, những dự án mang thương hiệu của The Conjuring đã tạo ra hơn 2,1 tỷ USD tại phòng vé. 

The Conjuring 4 sẽ là phần phim cuối cùng của thương hiệu kinh dị nổi tiếng  2

Cốt truyện ở dòng thời gian của loạt phim chính kể về những nỗ lực nhằm giúp đỡ các nạn nhân bị linh hồn quái phá trong khi phần phụ khai thác sâu hơn vào nguồn gốc 1 số thực thế nhà Warrens đối mặt.

Xem thêm: Top 5 series phim kinh dị hay nhất mọi thời đại

The Conjuring 4, phần phim cuối đã tìm được đạo diễn

The Conjuring 4 sẽ là phần phim cuối cùng của thương hiệu kinh dị nổi tiếng  3

Được cho là bộ phim chính cuối cùng trong loạt phim kinh dị đình đám này, The Conjuring 4 cuối cùng cũng có tin tức cập nhật mới với Michael Chaves làm đạo diễn. Ông là nhà làm phim quen thuộc khi từng giữ vị trí này trong The Conjuring : The Devil Made Me Do It.

Ban đầu, dự án được gọi với cái tên Last Rites, tuy nhiên hiện tại tựa đề trên đã bị gạt bỏ và chỉ là The Conjuring 4. 

Chưa có những tiết lộ nhiều về câu chuyện kết thúc chuỗi The Conjuring. Thế nhưng, nó được mô tả sẽ tiếp diễn chuổi sự kiện khi Ed và Lorrain Warren 1 lần nữa đối mặt với bóng tối, âm thanh ọp ẹp của những cánh cửa, hình ảnh các cây thánh giá ngược. 2 ngôi sao là Vera Farmiga và Patrick Wilson dự kiến sẽ quay trở lại dự án lần này. Phim sẽ được quay vào mùa hè năm nay.

Xem thêm: Giải thích sức mạnh của Thánh Lucy trong The Nun 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang