Ngôi sao Cillian Murphy đã tìm thấy vai diễn mới trong dự án sắp tới

Sau nữ diễn viên của Barbie, Margot Robbie, người vừa thông báo về vai diễn tiếp theo của mình. Giờ đây, Cillian Murphy cũng lựa chọn được nhân vật mới mà anh sẽ thể hiện trong bộ phim tiếp theo. Cùng xem nhé!

Dự án phim tiếp theo của Cillian Murphy sau vai diễn trong Oppenheimer

Ngôi sao Cillian Murphy đã tìm thấy vai diễn mới trong dự án sắp tới

Nam tài tử Cillian Murphy, người vừa đoạt giải Quả Cầu Vàng, nhận đề cử giải Oscar, BAFTA và SAG với vai chính nhà vật lý học trong Oppenheimer của đạo diễn Christopher Nolan đã có kế hoạch cho tác phẩm tiếp theo của anh ấy. Theo thông tin được đưa ra, Cillian sẽ đóng vai chính trong dự án phim có tựa đề Steve tại Netflix. Đồng thời, anh còn tham gia với vai trò nhà sản xuất. Phim dự kiến sẽ quay vào mùa xuân năm nay.

Steve là bản chuyển thể cuốn tiểu thuyết mang tên Shy của Max Porter, đánh dấu dự án đầu tiên của công ty sản xuất của Murphy, Big Things Films với người cộng tác lâu năm Alan Moloney.

Ngôi sao Cillian Murphy đã tìm thấy vai diễn mới trong dự án sắp tới 2

Cốt truyện của phim được tiết lộ là câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Steve (Cillian Murphy đóng), hiệu trưởng của 1 trường đang đứng trước cơ hội cải cách cuối cùng. Ông phải đấu tranh để giữ học sinh của mình trong khuôn khổ đồng thời bản thân phải vật lộn với tình trang sức khỏe tâm thần ngày càng tồi tệ.

Xem thêm: Oppenheimer giành 5 chiến thắng tại Quả Cầu Vàng trở thành ứng cử viên hàng đầu cho giải Oscar

Đôi điều về công ty Big Things Films của Cillian Murphy

Ngôi sao Cillian Murphy đã tìm thấy vai diễn mới trong dự án sắp tới 3

Với Big Things Films, ngôi sao của Oppenheimer đang dần khẳng định vai trò nhà sản xuất của mình sau khi khẳng định tài năng qua diễn xuất và điều hành sản xuất trong 3 mùa Peaky Blinders.

Ban đầu Big Things được thành lập để sản xuất Small Things Like These và với mục đích cộng tác cùng các nhà làm văn, nhà làm phim, diễn viên, đạo diễn độc lập để nói lên câu chuyện đầy đam mê của chính họ. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ hợp tác với hãng phim, nhà phân phối hay các nhà tài trợ khác có cùng chí hướng cho cả 2 mảng điện ảnh và truyền hình.

Trên đây là những thông tin mới nhất về kế hoạch tiến tới ra mắt với vai diễn mới của người được đề cử giải Oscar, Cillian Murphy. Hãy theo dõi các bài viết về phim tại đây để biết thêm nhiều tin tức mới nhé!

Xem thêm: Đề cử Oscar 2024 Oppenheimer, Poor Things dẫn đầu về số lượng đề cử

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Những năm trở lại đây sau hàng loạt các tựa game kinh dị Việt ra mắt, game thủ Việt đang mong đợi một tựa game đột phá với đồ họa cao và đầu tư mạnh tay vào các yếu tố kỹ xảo trong game. Không phụ lòng anh em mong đợi, làng game Việt sắp chứng kiến màn ra mắt tựa game hành động kinh dị mang tính đột phá nhất năm 2024 được phát triển bởi SOGA Studio, trò chơi mới mang tựa đề Taken Soul với tên tiếng Việt là Đoạt Mệnh.

Game Online
Lên đầu trang