Moana 2 vừa công bố đoạn giới thiệu đem đến cái nhìn đầu tiên về phim

Disney vừa tung ra đoạn giới thiệu và hình ảnh đầu tiên về phần tiếp theo của Moana. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Ê kíp làm phim Moana 2

Moana 2 vừa công bố đoạn giới thiệu đem đến cái nhìn đầu tiên về phim

Dave Derrick Jr. sẽ là đạo diễn của Moana 2. Trong khi đó, nhạc phim sẽ do bộ đôi Abigail Barlow và Emily Bear phụ trách cùng Mark Mancina, Opetaia Foa’i là các thành viên đã tham gia vào phần phim đầu. Phim sẽ do hãng Disney sản xuất và chịu trách nhiệm phân phối.

Trailer Moana 2 có gì?

Moana 2 vừa công bố đoạn giới thiệu đem đến cái nhìn đầu tiên về phim 2

Đoạn giới thiệu được Disney công bố đem đến cái nhìn đầu tiên về phim và 1 ít thông tin cốt truyện dù không nhiều. Moana 2 sẽ là sự tái hợp của cô nàng Moana với á thần Maui khi họ đi thuyền xuyên qua Châu Đại Dương để tìm kiếm vùng biển nguy hiểm đã mất tích từ lâu. Chuyến phiêu lưu được mô tả sẽ không giống với bất kỳ điều gì mà Moana đã từng đối mặt trước đây.

Xem trailer về Moana 2 dưới đây:

Xem thêm: Disney công bố diễn viên cực xinh đẹp thủ vai Moana cho phiên bản live-action nhưng khán giả vẫn cảm thấy không hài lòng

Dàn diễn viên tham gia phần tiếp theo Moana?

Moana 2 vừa công bố đoạn giới thiệu đem đến cái nhìn đầu tiên về phim 3

Hiện Disney chưa lên tiếng xác nhận bất kỳ diễn viên nào sẽ có mặt trong Moana 2. Tuy nhiên, với giọng lồng tiếng xuất hiện trong đoạn video ngắn ngủi mới phát hành được cho là của Dwayne Johnson. Ngoài ra, Dwayne cũng là người đảm nhận lồng tiếng cho phiên bản live-action nên dường như sự trở lại của anh được đảm bảo. Nữ diễn viên đảm nhận vai chính trong bộ phim đầu, Auli'i Cravalho xác nhận bản thân sẽ không ra bản live-action nhằm nhường xuất diễn cho gương mặt mới. Chính vì thế, Auli'i vào vai Moana là điều không chắc chắn. 

Lịch chiếu Moana 2

Moaba 2 có lịch phát hành dự kiến vào ngày 27 tháng 11 năm 2024.

Trên đây là những tin tức và hình ảnh mới nhất về phần tiếp theo của Moana. Các mọt phim có yêu thích những chuyến phiêu lưu trên biển này không? Hãy bình luận bên dưới để cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Ngôi sao Moana gốc, Auli'i Cravahlo đưa ra lý do từ bỏ vai diễn trong bản live-action sắp tới

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang