Margot Robbie và Colin Farrell sẽ đóng cùng nhau trong dự án A Big Bold Beautiful Journey sắp tới

Dự án tiếp theo của ngôi sao phim Babier, Margot Robbie đã được ấn định. Nữ diễn viên sẽ tham gia đóng chính trong A Big Bold Beautiful Journey với tài tử Colin Farrell. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Margot Robbie và Colin Farrell sẽ đóng cùng nhau trong dự án A Big Bold Beautiful Journey sắp tới

Mới đây,1 thông báo được đưa ra tuyên bố rằng Margot Robbie và Colin Farrell, những diễn viên được đề cử giải Oscar, sẽ tham gia trong vai trò nhân vật chính ở 1 dự án do Imperative Entertaiment sản xuất. Bộ phim mang tên A Big Bold Beautiful Journey do nhà làm phim Kogonada chỉ đạo sản xuất, người đã dẫn dắt Pachinko và AfterYang trước đó. Ngoài ra, cây viết Seth Reiss sẽ đảm nhận vị trí biên kịch của dự án. 

Bên cạnh việc ngồi ghế đạo diễn, Kogonada còn kiêm nhà điều hành sản xuất với Ilene Feldman, Ori Eisen. Ryan Friedkin, Bradley Thomas, Reiss và Youree Henley và Dan Friedkin là nhà sản xuất.

Margot Robbie và Colin Farrell sẽ đóng cùng nhau trong dự án A Big Bold Beautiful Journey sắp tới 2

Hiện chưa có nhiều thông tin về nội dung cốt truyện được tiết lộ. Tuy nhiên, phim được mô tả sẽ là câu chuyện tưởng tượng kỳ lạ, 1 cuộc hành trình giúp kết nối 2 con người vốn không quen biết.

Thời điểm bắt đầu quay phim được ấn định sẽ vào mùa xuân năm nay tại California. 

Xem thêm: TOP những diễn viên có phân cảnh và vai diễn khiến họ hối hận nhất

Sau thành công vang dội trong năm 2023 vừa qua với bom tấn màu hồng Barbie. Một bộ phim mà cô tham gia đóng chính, đồng thời sản xuất thông qua công ty Lucky Chap Entertaiment của bản thân. A Big Bold Beautiful Journey đánh dấu dự án lớn đầu tiên tiếp theo của Margot.

Margot Robbie và Colin Farrell sẽ đóng cùng nhau trong dự án A Big Bold Beautiful Journey sắp tới 3

Trong khi đó, tác phẩm lần này đối với Collin là màn tái hợp của anh với đạo diễn Kogonada sau lần làm việc cùng nhau ở bộ phim truyền hình After Yang.

Trên đây là những tin tức mới nhất về bộ phim sắp tới có sự góp mặt của 2 diễn viên tài năng Margot Robbie và Colin Farrell trong A Big Bold Beautiful Journey. Hãy theo dõi các bài viết về phim tại đây để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Xem thêm: Tương lai Harley Quinn của Margot Robbie trong DCU vẫn chưa được lên kế hoạch

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang