Dự án phim mới về Predator có tên là Badlands đang được thực hiện

Một dự án mới trong loạt phim Predator có tên là Badlands đang được sản xuất với đạo diễn Prey Dan Trachtenberg. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Dự án phim mới về Predator có tên là Badlands đang được thực hiện

Thương hiệu phim Predator có lịch sử phát triển đã hàng thập kỷ kể từ bộ phim gốc ra mắt năm 1987 với sự tham gia của nam tài từ Arnold Schwarzenegger.Trong lần phát hành gần đây nhất, phần phim mang tựa đề Prey chiếu trên Hulu vào năm 2022 đã gặt hái nhiều thành công, mang về lượng người hâm mộ lớn. 

Mới đây, thông tin về dự án tiếp theo trong Predator của nhà làm phim Prey Dan Trachtenberg được tiết lộ đang trong quá trình sản xuất. Hiện nội dung cốt truyện vẫn chưa được thông báo nhưng cho biết rằng phim sẽ lấy bối cảnh ở tương lai và sẽ có vai nữ chính. 

Lịch khởi quay dự kiến của Badlands sẽ là vào cuối năm nay, đồng thời phim được cho sẽ ra mắt trước phần tiếp theo của Prey đang trong quá trình phát triển.

Dự án phim mới về Predator có tên là Badlands đang được thực hiện 2

Xem thêm: Beetlejuice 2 tiết lộ tựa đề cùng poster chính thức của phim

Trachtenberg nắm giữ vai trò giống như lúc ông tham gia chỉ đạo Prey khi là người viết câu chuyện cùng với Patrick Aison - người đảm nhận vị trí biên kịch.

Dự án phim mới về Predator có tên là Badlands đang được thực hiện 3

Những thông tin chi tiết về Badlands còn khan hiếm nhưng khán giả có thể tin tưởng vào khả năng chỉ đạo và tầm nhìn của Prey Dan Trachtenberg. Ông chứng minh việc có thể đem đến sự cân bằng khi vừa tôn vinh nguồn gốc của loạt phim và giới thiệu những yếu tố mới. Có thể thấy qua Prey, bộ phim đưa người em quay lại nhiều điểm cơ bản ban đầu như chỉ có 1 kẻ săn mồi sắm vai phản diện thay vì nhiều kẻ xuất hiện trong các phần khá. Ngoài ra, Prey nêu bật nhiệm vụ chính của nhận vật Amber Midthunder và tạo nên bầu không khí căng thẳng cần thiết ở trận đấu cuối với Yautja.

Trên đây là những tin tức mới nhất về bộ phim Badlands. Hãy theo dõi các bài viết về phim tại đây để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm: Winnie-the-Pooh: Blood & Honey 2 tung trailer tiết lộ những hình ảnh mới nhất về phim

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang