TOP những lần diễn viên đảm nhận vai diễn giống với con người thật của họ ngoài đời (Phần 1)

Các nhân vật không chỉ là sự sáng tạo của người viết mà còn được lấy từ những trải nghiệm ngoài đời thật. Chính vì thế, có nhiều lần các ngôi sao màn ảnh không cần đến diễn xuất mà thể hiện chính con người thật của họ trên phim. Cùng xem nhé!

Một diễn viên tài năng được biết đến với lối diễn xuất mang đến độ chân thật cao nhất cho người xem. Họ đặt mình vào vị trí của người khác nhằm khắc họa nhân vật đó. Thế nhưng màn trình diễn sẽ trở nên sống động nhất khi mà nhân vật và con người ngoài đời thật của các ngôi sao tương đồng với nhau. Cùng xem bảng danh sách dưới đây nhé!

Samuel L. Jackson 

TOP những lần diễn viên đảm nhận vai diễn giống với con người thật của họ ngoài đời Phần 1

Nam diễn viên Samuel L. Jackson đã sắm vai Gator trong Jungle Fever, 1 nhân vật phản diện trong phim. Sự đáng sợ được khán giả cảm nhận khi Gator biểu hiện những vấn đề liên quan đến cơn nghiện ma túy. Bản thân Samuel từng phải đối mặt với nhiều đau khổ trong quá khứ khi vướng vào thứ chất độc gây nghiện này. Màn trình diễn lột tả chân thực nhất cách 1 loại cocaine ảnh hưởng thể chất và sức khỏe tinh thần của 1 người.

Nicole Kidman

TOP những lần diễn viên đảm nhận vai diễn giống với con người thật của họ ngoài đời Phần 1  2

Nicole Kidman tham gia bộ phim chính kịch The Hours với vai Virginia Woolf, nhân vật mắc bệnh tâm thần và tự tử. Sau khi ra mắt, phim thành công nhận nhiều giải thưởng và mang về cho Nicole giải Oscar Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Tiết lộ trong 1 cuộc phỏng vấn, Nicole cho biết việc đóng vai Woolf đã giúp cô nhìn thẳng vào các vấn đề về sức khỏe tâm thần của chính mình, đồng thời tìm được phương thức giải quyết chúng. 

Xem thêm: TOP những nam nhân vật hư cấu trong phim trở thành hình mẫu lý tưởng của mọi cô gái (Phần 1)

Robert Downey Jr.

TOP những lần diễn viên đảm nhận vai diễn giống với con người thật của họ ngoài đời Phần 1  3

Robert Downey Jr. là Tony Stark và ngược lại. Người hâm mộ nói rằng anh ấy đang đóng chính mình và đó là lý do để nhân vật trở thành biểu tượng. Dừ không giàu như siêu anh hùng Tony Stark, Robert cũng là 1 diễn viên hạng A tại Hollywood với số tài sản khổng lồ.

Anh ấy cũng có niềm đam mê đặc biệt với những chiếc siêu xe độc đá và đắt đỏ, hay 1 nhà thiện nguyện lớn khi hổ trợ cậu bé Alex bị dị tật 1 cánh tay nhân tạo. Một trong những đặc điểm không thể thiếu ở Người Sắt mà Robert Downey Jr. cũng sở hữu đó chính là những tật xấu về lối ăn chơi, uống rượu cà cả tính cách kiêu ngạo của anh.

Morgan Freeman

TOP những lần diễn viên đảm nhận vai diễn giống với con người thật của họ ngoài đời Phần 1  4

Người hâm mộ nhận thấy những tính cách ngoài đời của Morgan Freeman được đưa vào trong các vai diễn của ông. Morgan đầy khôn ngoan, vui tính và tốt bụng. Trong các buổi nói chuyện, ông luôn kể những câu chuyện như đang tiên tri về 1 sự thật đầy thiên liêng. 

Dù là ở nhân vật hay thể loại khác nhau như cốt truyện mang đậm chủ nghĩa hoài nghi Se7en, thế giới siêu anh hùng The Dark Knight hay Red với nội dung hài ngớ ngẩn, khán giả vẫn tìm thấy Morgan Freeman ở trong đó. 

Christopher Walken

TOP những lần diễn viên đảm nhận vai diễn giống với con người thật của họ ngoài đời Phần 1  5

Khán giả yêu thích lối diễn xuất của Christopher Walken. Ông và những nhân vật trên màn ảnh được khán giả nhận xét là giống nhau. Christopher ấn tượng với vai vua của những kẻ lập dị, hay đóng vai các nhân vật khác thường khác khiến khán giả phải khiếp sợ.
Xem thêm: TOP Những nhân vật trẻ em được yêu thích nhất trong phim (Phần 2)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang