The Old Guard 2 được thông tin đã quay xong từ hơn 1 năm trước

Phần tiếp theo của bộ phim siêu anh hùng The Old Guard vừa nhận được bản cập nhật mới cho biết dự án dang ở trong giai đoạn hậu kỳ cuối cùng. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi điều về phim The Old Guard

The Old Guard 2 được thông tin đã quay xong từ hơn 1 năm trước

Một bộ phim được chuyển thể từ cuốn truyện tranh cùng tên của tác giả Greg Rucka, người cũng tham gia vào dự án với tư cách nhà biên kịch. Trong phần phim đầu ra mắt năm 2020, The Old Guard được đạo diễn bởi Gina Prince - Bythewood. Câu chuyện xoay quanh cuộc hành trình của nhân vật Andy và nhóm của cô ấy, những người có khả năng bất tử đã chiến đấu bảo vệ thế giới qua nhiều thế kỷ. 

Ngay sau khi ra mắt, phim đã dành được nhiều sự yêu mến từ người xem, nhận về những đánh giá đầy tích cực từ các nhà phê bình với hơn 80% trên trang Rotten Tomatoes. Đứng trước thành công của The Old Guard, phần tiếp theo đã nhanh chóng được lên kế hoạch thực hiện. 

The Old Guard 2 được thông tin đã quay xong từ hơn 1 năm trước 2

Greg vẫn viết kịch bản cho bộ phim sau, tuy nhiên, đạo diễn Gina Prince - Bythewood được thay thế bằng Victoria Mahoney cho phần 2.

Dàn diễn viên chính phần lớn đều quay lại đảm nhận vai diễn của họ trong The Old Guard 2 như Marinelli, Schoenaerts, Ejiofor,Theron, Layne, Kenzari, Marinelli. Ngoài ra, phim cũng có sự góp mặt của những gương mặt mới là ngôi sao Uma Thurman và Henry Golding. Phần phim sắp tới sẽ kể tiếp các sự kiện ở đoạn kết của The Old Guard khi nhân vật Quỳnh (Ngô Thanh Vân đóng) xuất hiện trong căn hộ của Booker.

Xem thêm: James Gunn chia sẻ hình ảnh dàn diễn viên Superman:Legacy trên phim trường, đặc biệt cho thấy Nicholas Hoult với cái đầu cạo trọc

The Old Guard 2 được cập nhật tiến trình mới, thông báo đã hoàn thành việc quay phim

The Old Guard 2 được thông tin đã quay xong từ hơn 1 năm trước 3

Mới đây, trong 1 buổi phỏng vấn, ngôi sao của The Old Guard 2 là  Schoenaerts cho biết “bộ phim đã quay xong từ khoảng 1 năm rưỡi trước và hiện đang đi đến giai đoạn hậu kỳ cuối cùng”.

Ngoài ra, anh ấy cũng đề cập đến 1 sự thay đổi trong ban lãnh đạo của Netflix khiến ngày ra  mắt phim bị chậm trễ.

“Chúng tôi đã kết thúc việc quay phim cách đây khoảng một năm rưỡi và tôi nghĩ họ đang đi đến giai đoạn hậu kỳ cuối cùng. Theo những gì tôi hiểu, tôi nghĩ đã có một sự thay đổi ở Netflix, 1 CEO khác, vì vậy điều đó dẫn đến việc xem xét lại việc phát hành cũng như cách thức và thời gian và điều đó không phụ thuộc vào tôi. Tôi không biết. Nhưng tôi biết chúng tôi đang đi đến giai đoạn cuối cùng của quá trình hậu sản xuất, vì vậy nó sẽ xuất hiện vào 1 lúc nào đó.”

Các mọt phim nghĩ sao về phần tiếp theo củaThe Old Guard? Bạn có mong chờ bộ phim này hay không? Hãy bình luận bên dưới để cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Boy Kills World tung trailer hé lộ màn trả thù đầy tính hành động của Bill Skarsgård

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang