Warner Bros đang đánh cược vào thành công của dự án phim Joker 2

Phần tiếp theo của Elseworlds, Joker 2 với tựa đề Joker: Folie à Deux có khoảng ngân sách tăng mạnh so với bộ phim trước đó. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Joker: Folie à Deux là dự án đầy kỳ vọng của Warner Bros?

Warner Bros đang đánh cược vào thành công của dự án phim Joker 2

Theo như báo cáo gần đây cho biết, ông lớn Warner Bros đang bỏ thêm rất nhiều tiền vào Joker 2 so với phần đầu tiên của DC. Các khán giả  Elseworlds của DC Studios sẽ thưởng thức màn trở lại của Joaquin Phoenix trong vai Hoàng tử hề tội phạm Joker trong khi chờ đợi Vũ trụ mới của James Gunn ra mắt vào năm sau.

Thành công vang dội ở bộ phim Joker 2019, phần tiếp theo sẽ là sự lặp lại câu chuyện gặp gỡ của cặp đôi phản diện nổi tiếng nhất khi đối đầu với Batman, Joker và Harley Quinn. Trong đó, nhân vật Harley ghi nhận người thứ 2 đảm nhận vai diễn này sau Margot Robbie ở dòng thời gian phim DCEU. Những người hâm mộ đang trong chờ vào màn hóa thân của ngôi sao Lady Gaga khi cô được lựa chọn đóng vai nữ quái Harley.

Với ngày càng nhiều các thông tin cho thấy hãng Warner Bros đang dành sự tập trung vào dự án này, liệu Joker: Folie à Deux có đang nhận được kỳ vọng lớn.

Xem thêm: Đạo diễn Todd Phillips tiết lộ hình ảnh mới của Joaquin Phoenix trong Joker: Folie à Deux

Vở nhạc kịch Joker 2 là canh bạc đối với Warner Bros

Warner Bros đang đánh cược vào thành công của dự án phim Joker 2 2

Joker: Folie à Deux đã đặt dấu mốc mới khi lần đầu tiên trong lịch sử phim truyện tranh Marvel/DC có 1 tác phẩm vừa là vở nhạc kịch nhưng vẫn là 1 bộ phim tâm lý kinh dị tập trung vào Arthur Fleck và Harley. Đứng trước “cơn bão sự mệt mỏi của siêu anh hùng”, phim đang đưa thể loại này theo 1 hướng mới. Tưởng chừng như là 1 phương hướng đầy mới lạ và thú vị nhưng điều này cũng sẽ là 1 rủi ro lớn. Những dự án nhạc kịch thường chật vật tại phòng vé hơn các thể loại khác. Gần đây nhất, phiên bản làm lại của The Color Purple dù được giới phê bình đánh giá cao vẫn khiến Warner Bros chịu khoảng lỗ hơn 40 triệu USD. 

Bộ phim gốc về Joker nổi tiếng bởi câu chuyện, diễn xuất, kinh phí thấp nhưng khoảng tiền thu về đạt mức lợi nhuận khủng. Với con số 60 triệu USD cho sản xuất Joker năm 2019, giờ đây Joker: Folie à Deux được cho đã tiêu tốn hơn 200 triệu USD, cao hơn rất nhiều so với trước đây. Trong đó, khoảng tiền thù lao của các ngôi sao chính được tiết lộ là 20 triệu cho Joaquin Phoenix và Lady Gaga là 12 triệu USD.

Warner Bros đang đánh cược vào thành công của dự án phim Joker 2 3

Điều đó rõ ràng cho thấy sự kỳ vọng của hãng dành cho dự án phim DC duy nhất ra mắt trong năm nay là rất lớn.

Các mọt phim nghĩ sao về Joker: Folie à Deux cũng như các ngôi sao chính trong phim? Bạn có mong chờ để xem Joker 2 hay không? Hãy bình luận bên dưới để cùng nhau thảo luận về phim nhé!

Xem thêm: TOP 10 bom tấn lớn được mong đợi sẽ ra mắt trong năm 2024

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang