Lilo & Stitch bản live-action hé lộ hình ảnh đầu tiên về phim

Bộ phim chuyển thể người thật đóng Lilo & Stitch vừa hé lộ cái nhìn đầu tiên về các nhân vật hoạt hình Disney được yêu thích trong hình ảnh live-action. Cùng xem nhé!

Đôi điều về phim Lilo & Stitch

Lilo & Stitch bản live-action hé lộ hình ảnh đầu tiên về phim

Bộ phim hoạt hình Lilo & Stitch ra mắt năm 2002 của hãng Disney nói về nhân vật Lilo, cô gái trẻ mồ côi và bạn đồng hành -  Stitch. Sau cuộc gặp gỡ ở trạm trú ẩn động vật địa phương, Lilo đã nhận nuôi Stitch khi nghĩ đây là 1 loài chó, thực chất là sinh vật ngoài hành tinh được giao nhiệm vụ gây hỗn loạn và hủy diệt Trái Đất. Thế nhưng thời gian qua đi, mối quan hệ tốt đẹp giữa cả 2 đã khiến Stitch hiểu được ý nghĩa của “Ohana” (thuật ngữ của người Hawaii ám chỉ tất cả mọi người là 1 đại gia đình) để rồi quyết định từ bỏ mục đích ban đầu.

Lilo & Stitch bản live-action hé lộ hình ảnh đầu tiên về phim  2

Phim được đạo diễn, biên kịch bởi Chris Sanders. Ngoài ra, ông còn là người đảm nhận vai trò lồng tiếng cho nhân vật Stitch. Lilo & Stitch nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ khán giả và các nhà phê bình. Tác phẩm được đề cử Oscar cho hạng mục Phim hoạt hình hay nhất, đồng thời thu về hơn 273 triệu USD với 80 triệu USD kinh phí sản xuất. Thành công trên đã tạo ra một số phần tiếp theo và nhiều chương trình truyền hình khác.

Xem thêm: Phim về thảm họa Twisters tiết lộ cái nhìn đầu tiên qua trailer mới nhất

Cái nhìn đầu tiên về dự án phim Lilo & Stitch bản người thật đóng 

Lilo & Stitch bản live-action hé lộ hình ảnh đầu tiên về phim  3

Phiên bản live-action của Lilo & Stitch do Dean Fleischer Camp đạo diễn với kịch bản được giao cho cây viết Chris Kekaniokalani Bright. Dàn diễn viên tham gia vào dự án bao gồm như Maia Kealoha vai Lilo, Chris Sanders vai Stitch, Zach Galifianakis, Sydney Agudong và Billy Magnussen.

Trên đây là những thông tin và hình ảnh mới nhất về bộ phim người thật đóng Lilo & Stitch. Hãy theo dõi các bài viết về phim tại đây để biết thêm nhiều tin tức thú vị khác nhé!

Xem thêm: Travis Knight sẽ đạo diễn bản live-action của Masters Of The Universe

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang