Marvel tiếp tục hé lộ khả năng xuất hiện của Taylor Swift trong Deadpool & Wolverine

Taylor Swift vẫn đang được đồn rằng sẽ có một vai cameo trong bộ phim Deadpool & Wolverine, và bài đăng mới của Marvel dường như càng khẳng định cho điều đó

Bộ phim Deadpool & Wolverine được cho là sẽ có nhiều tên tuổi nổi tiếng, với Taylor Swift là một trong số đó, và Marvel dường như cũng gợi ý về khả năng này. Nam diễn viên Ryan Reynolds sẽ quay trở lại vai diễn Wade Wilson/Deadpool quen thuộc, cùng với sự trở lại của Hugh Jackman trong vai Wolverine. 

Đoạn trailer đã gợi ý về yếu tố đa vũ trụ cùng vô số những nhân vật khác nhau trong vũ trụ X-Men, và gần đây, trang Facebook chính thức của Marvel tại Úc và New Zealon vừa chia sẻ bức ảnh mới quảng bá cho phần phim thứ ba của Deadpool.

Marvel tiếp tục hé lộ khả năng xuất hiện của Taylor Swift trong Deadpool & Wolverine

Xem thêm: Deadpool & Wolverine khiến người hâm mộ phát cuồng, trailer phim lập kỷ lục

Bức ảnh được chia sẻ bao gồm ba chiếc vòng tay tình bạn: Một cho Deadpool, một cho Wolverine và một chiếc vòng còn lại đề ngày ra mắt phim là 25 tháng 7. Một chi tiết đáng chú ý là Taylor Swift cùng cộng đồng Fandom của mình cũng rất nổi tiếng với những chiếc vòng tay tình bạn giống vậy, khi người hâm mộ thường trao đổi chúng trong sự kiện lưu diễn The Eras Tour. Ngoài ra, Swift cũng vừa phá kỷ lục lưu diễn của mình tại Úc, có lẽ là lý do vì sao trang Marvel ở Úc lại chia sẻ hình ảnh này.

Marvel tiếp tục hé lộ khả năng xuất hiện của Taylor Swift trong Deadpool & Wolverine 2

Một vài bình luận trong bài đăng cũng hỏi về khả năng Taylor sẽ đóng vai khách mời trong phim, thậm chí có người còn bị thuyết phục rằng Taylor Swift đã được xác nhận sẽ góp mặt. Dù sao đây cũng không phải lần đầu tiên các chiến dịch quảng bá phim sử dụng Swift cho những dự án mới.

Trong trailer gần nhất của The Fall Guy, nam diễn viên Ryan Gosling đang khóc khi nghe bài "All Too Well" của Taylor Swift, dù cô ca sĩ này chẳng có mối liên hệ nào với phim. Despicable Me 4 gần đây cũng vừa chia sẻ một bức ảnh "chế" lại album sắp ra mắt của Swift là The Tortured Poets Department.

Marvel tiếp tục hé lộ khả năng xuất hiện của Taylor Swift trong Deadpool & Wolverine 3

Tuy vậy, trường hợp của Deadpool & Wolverine có phần thú vị hơn, khi nữ ca sĩ nổi tiếng này đã được cho rằng sẽ góp mặt trong vai Dazzler, một trong những nhân vật X-Men được đồn rằng có thể xuất hiện. Cả diễn viên Ryan Reynolds lẫn đạo diễn Shawn Levy đều từ chối xác nhận (hoặc phủ nhận) những khẳng định này.

Bản thân Reynolds là một người bạn của Swift ngoài đời, và anh từng gợi ý về sự góp mặt của Swift bằng đoạn teaser cho Deadpool & Wolverine được ghi hình cùng địa điểm thực hiện All Too Well: The Short Film. Cả Reynolds, đạo diễn Levy và Hugh Jackman cũng đã từng cùng nữ ca sĩ đến xem Travis Kelce (Bạn trai Taylor) thi đấu.

Xem thêm: Mạng xã hội X chặn tìm kiếm Taylor Swift sau loạt ảnh deepfakes của cô bị lan truyền

Marvel tiếp tục hé lộ khả năng xuất hiện của Taylor Swift trong Deadpool & Wolverine 4

Dù sao thì tất cả vẫn chỉ dừng lại ở phỏng đoán và chưa được xác nhận. Cách duy nhất để người hâm mộ có thể tự mình xác thực là ra rạp xem Deadpool & Wolverine khi phim ra mắt vào ngày 25 tháng 7 tới đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang