Rachel Zegler chiến thắng giải NGÔI SAO PHIM HÀNH ĐỘNG của năm tại People's Choice Awards

Vượt qua nhiều tên tuổi lớn ở mảng phim hành động như Keanu Reeves, Tom Cruise và Gal Gadot, nữ diễn viên Rachel Zegler được vinh danh là Ngôi sao phim hành động của năm tại lễ trao giải People's Choice Awards. Cùng xem nhé!

Rachel Zegler chiến thắng giải NGÔI SAO PHIM HÀNH ĐỘNG của năm tại People's Choice Awards

Vừa qua tại People's Choice Awards, Rachel Zegler đã được sướng tên khi chiến thắng giải Ngôi sao phim hành động của năm nhờ đóng chính trong bộ phim The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes, ra mắt vào tháng 11 năm 2023. Giải thưởng trên được xác định thông qua sự bình chọn của người hâm mộ với kết quả được công bố trực tiếp trên NBC và Peacock. Để được vinh danh, Rachel đã vượt qua nhiều cái tên nặng ký khác trong danh sách đề cử bao gồm người bạn diễn cùng cô trong Ballad Of Songbirds & Snakes, nữ diễn viên Viola Davis. Ngoài ra, không thể thiếu khi nhắc đến mảng phim hành động là tài tử Tom Cruise với Mission: Impossible - Dead Reckoning, Keanu Reeves với John Wick 4, Chris Pratt trong Guardians Of The Galaxy Vol.3, Gal Gadot trong Heart Of Stone, Brie Larson ở The Marvels và Jason Momoa với sự trở lại Aquaman and the Lost Kingdom.

Xem thêm: Disney thông báo lùi lịch công chiếu bản Bạch Tuyết của Rachel Zegler

Rachel Zegler chiến thắng giải NGÔI SAO PHIM HÀNH ĐỘNG của năm tại People's Choice Awards 2

Rachel Zegler gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khán giả, những người đã dành chiến thắng cho cô, cũng như đạo diễn Francis Lawrence, nhà sản xuất Nina Jacobson, bạn diễn và gia đình của mình trong sự vinh dự này.

Bên cạnh đó, cô cũng có 1 đề cử đáng chú ý khác cho Nữ diễn viên điện ảnh của năm nhưng không thể giành thắng lợi trước Margot Robbie qua vai diễn trong bom tấn Barbie. Thế nhưng, đây cũng là 1 dấu hiệu cho thấy ngôi sao của Ballad Of Songbirds & Snakes sẽ còn tiến xa với nhiều giải thưởng hơn trong tương lai. 

Rachel Zegler chiến thắng giải NGÔI SAO PHIM HÀNH ĐỘNG của năm tại People's Choice Awards 3

Các mọt có xem màn trình diễn của Rachel Zegler trong The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes không? Bạn nghĩ sao về giải thưởng Ngôi sao phim hành động của cô? Hãy bình luận bên dưới để cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Snow White live-action tung bức ảnh chính thức dập tan đồn đoán về 7 chú lùn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang