Disney thông báo lùi lịch công chiếu bản Bạch Tuyết của Rachel Zegler

Bộ phim Snow White phiên bản live-action đang nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ câu chuyện nàng Bạch Tuyết và đông đảo khán giả yêu phim. Mới đây có thông tin về việc phim sẽ bị lùi ngày ra mắt. Theo dõi bài viết dưới để biết nguyên nhân cũng như những tin tức xung quanh bộ phim này nhé!

Nàng Bạch Tuyết gây tranh cãi Rachel Zegler

Disney thông báo lùi lịch công chiếu bản Bạch Tuyết của Rachel Zegler

“Snow White” là một câu chuyện nổi tiếng với 1 nhân vật không thể nổi tiếng hơn trên toàn thế giới, đặc biệt đối với các em nhỏ. Thế nhưng, phiên bản live-action của Disney hiện đang gặp phải những chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng. Nữ chính Bạch Tuyết được giao cho diễn viên Rachel Zegler. Điều đó đồng nghĩa với việc sẽ không có 1 nàng công chúa với làn da trắng bước ra đời thật từ cổ tích, một sự “thiếu sót” không thể nào bỏ qua đối với nhiều fan Bạch Tuyết.

Với những bối cảnh được tiết lộ trong phim, Disney đem đến cơn ác mộng thực sự cho người hâm mộ còn hơn Nàng Tiên Cá da màu do Halle bailey thể hiện. Cốt truyện phim cũng hoàn toàn bị thay đổi khi hãng khiến những chú lùn không hề lùn mà còn mang nhiều sắc tộc và thậm chí là giới tính. Những phát ngôn của ngôi sao nữ Rachel Zegler góp phần thổi lửa cho việc bộ phim bị chỉ trích từ khán giả đại chúng cho đến fan hâm mộ. Cô nàng miêu tả nhân vật Hoàng tử thành “1 kẻ bám đuôi”, rằng “thời đại đã khác để mơ về 1 tình yêu đích thực”,...

Mới đây, David Hale Hand-con trai của đồng đạo diễn bản phim gốc đã lên tiếng trước hướng đi của câu chuyện trong Snow White live-action:

"Họ đổi câu chuyện, đổi cách suy nghĩ của nhân vật. Họ thêm mấy cái tư duy đa dạng này nọ vào và tôi chẳng thấy thích chúng. Tôi cảm thấy bị xúc phạm với cách họ làm lại những tác phẩm kinh điển này. Không có chút sự tôn trọng nào cả."

Xem thêm: Điểm mặt những vai diễn Bạch Tuyết xinh đẹp từng khiến không biết bao nhiêu khán giả rung động

Lịch công chiếu của Snow White sẽ bị trì hoãn

Disney thông báo lùi lịch công chiếu bản Bạch Tuyết của Rachel Zegler 2

Trong bản tin gần đây nhất của Puck, đã thông tin rằng phim Snow White gần như chắc chắn sẽ dời ngày so với lịch dự kiến trước đó là 22 tháng 3 năm 2024. Được biết nguyên nhân của kết quả trên là do cuộc đình công kép của Hội diễn viên và biên kịch đang diễn ra tại Kinh đô Hollywood kéo theo nhiều dự án khác bị lùi ngày ra mắt ban đầu.

Một suy đoán về việc Bạch Tuyết sẽ chiếm được suất chiếu của Deadpool 3 khi phim này bị hoãn lại từ sớm và không thể phát hành như ấn định vào ngày 3 tháng 5 năm 2024. Trong khi đó, một số cảnh quay của Snow White đã được lên kế hoạch thực hiện lại. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông báo chính thức nào của Disney liên quan đến ngày phát hành của cả 2 bộ phim trên.

Sau rất nhiều tin tức xung quanh dự án làm lại bản Bạch Tuyết của Disney, các mọt phim có cảm nhận như thế nào? Có mong chờ vào ngày phim ra mắt hay không, bạn yêu thích câu chuyện nào hơn, bản gốc hay bản làm lại này? Hãy để lại bình luận bên dưới để cùng nhau trao đổi nhé!

Xem thêm: Khán giả tẩy chay Snow White vì tạo hình nhân vật khác xa bản gốc

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang