Madame Web thất bại và kế hoạch tương lai về loạt phim của Sony sẽ có nhiều ảnh hưởng

Bộ phim siêu anh hùng mới nhất của Sony, Madame Web trở thành thảm họa phòng vé. Sự thất bại trên có thể đang làm hỏng tham vọng của hãng để mở ra loạt phim trong tương lai. Cùng xem nhé!

Madame Web thất bại và kế hoạch tương lai về loạt phim của Sony sẽ có nhiều ảnh hưởng

Với những bước đầu không tốt như doanh số bán vé trước của Madame Web “lẹt đẹt”. Tiếp theo là các bài đánh giá tiêu cực từ các nhà phê bình dành cho bộ phim cùng con số 13% trên trang Rotten Tomatoes, thấp nhất so với bất kỳ dự án siêu anh hùng lớn nào trong gần 1 thập kỷ qua. Phim ban đầu được kỳ vọng khi có sự tham gia của dàn diễn viên toàn sao với Dakota Johnson trong vai Casandra Webb và 3 nữ Người Nhện Julia Carpenter của Sydney Sweeney, Anya Corazon của Isabela Merced và Mattie Franklin do Celeste O'Connor đóng.

Madame Web thất bại và kế hoạch tương lai về loạt phim của Sony sẽ có nhiều ảnh hưởng 2

Doanh thu tại rạp trong 6 ngày đầu ra mắt ở Bắc Mỹ chỉ đạt 26,2 triệu USD và 52 triệu USD tại phòng vé toàn cầu. Nó đánh dấu 1 trong những khởi đầu thấp nhất trong lịch sử phim Hollywood đối với 1 tác phẩm dựa trên nhân vật Marvel. Điều này, 1 lần nữa càng khiến nhiều người trong ngành phải thừa nhận thuật ngữ “sự mệt mỏi của siêu anh hùng” vốn được lan truyền trước đó trong cộng đồng hâm mộ. 

Xem thêm: Thông báo về After Credit của Madame Web chính thức từ Sony khiến ai cũng bất ngờ

Các nhà chuyên gia cho rằng sự thất bại của Madame Web đã dập tắt mọi kế hoạch tiếp theo cho loạt phim mà Sony có thể đã lên kế hoạch cho nó.

Một nguồn tin dẫn lời nói rằng, cựu chuyên gia trong ngành đã đưa ra lời nhận định:

“Chúng ta sẽ không xem 1 bộ phim Madame Web nào khác trong hơn 1 thập kỷ nữa”.

Madame Web thất bại và kế hoạch tương lai về loạt phim của Sony sẽ có nhiều ảnh hưởng 3

Tại thời điểm Marvel, DC đang phải tạo ra những điều chỉnh cả về số lượng, chất lượng và nội dung để thoát khỏi những con số đáng buồn sau nhiều dự án gần đây, công thức khác biệt của Sony về nữ anh hùng đã không đem lại kết quả.

Giờ đây mọi hi vọng của hãng đổ dồn lên bộ phim 3 phần Venom 3 của Aaron Taylor-Johnson và Tom Hardy sẽ đem đến thành tích tốt. Liệu nó có cứu vãn tham vọng về Vũ trụ siêu anh hùng SSU hay khiến con tàu này chìm sâu hơn thì chúng ta còn phải chờ đợi.

Trên đây là những thông tin mới nhất về bộ phim Madame Web. Các mọt phim đánh giá như thế nào về dự án này? Hãy bình luận bên dưới để cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Madame Web mở khóa cho những bài đánh giá từ các nhà phê bình

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang