Thông báo về After Credit của Madame Web chính thức từ Sony khiến ai cũng bất ngờ

Theo thông báo mới nhất từ Sony về After Credit của bộ phim Madame Web, khán giả có thể không cần phải nán lại ngồi đến hết phần chạy chữ trên màn hình để xem nội dung đoạn cuối phim là gì đâu.

Thông báo về After Credit của Madame Web chính thức từ Sony khiến ai cũng bất ngờ

Trong khi vũ trụ điện ảnh Marvel luôn có sẵn những đoạn After Credit hé lộ về nội dung của phần phim tiếp theo hoặc cốt truyện chính trong dòng thời gian, có lẽ Sony lại không đồng tình theo hướng đi lặp lại liên tục này.

Theo thông báo mới nhất từ Sony, bộ phim Madame Web lần này sẽ hoàn toàn không có Mid-credit hay After Credit nào cả! Theo thông tin xác nhận cụ thể, các buổi chiếu báo chí cho "Madame Web" đã được Mashable xác nhận điều này và hỏi lại phía Sony một lần nữa để chắc chắn.

Thông báo về After Credit của Madame Web chính thức từ Sony khiến ai cũng bất ngờ 2

Điều này có lẽ không làm bất kỳ ai ngạc nhiên vì "Spider-Man: Across the Spider-Verse" cũng không có bất kì đoạn After Credit nào. Cõ lẽ đây là xu hướng mới mà Sony đang muốn hướng tới cho các bộ phim siêu anh hùng nói chung và phim điện ảnh nói chung trên thị trường hiện tại. Tuy nhiên, điều này cũng vừa khiến khán giả có chút hụt hẫng nhưng cũng đỡ phải nán lại chờ xem một đoạn video ngắn hơn 30 giây để không phải bỏ lỡ nội dung mà chưa chắc rằng mình có thích hay không.

Thông báo về After Credit của Madame Web chính thức từ Sony khiến ai cũng bất ngờ 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang