Phim Karate Kid mới của Thành Long đã tìm thấy ngôi sao đóng vai chính

Dự án Karate Kid mới nhất dưới sự tham gia của Thành Long và Ralph Macchio đã chọn được vai chính. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi điều về phim Karate Kid

Phim Karate Kid mới của Thành Long đã tìm thấy ngôi sao đóng vai chính

Dự án Karate Kid sắp tới là bộ phim khởi động lại với việc xuất hiện 1 nhân vật chính mới, tuy nhiên câu chuyện được kể có mối liên hệ với cả 2 phần trước đó. Phim lấy bối cảnh diễn ra ở Bờ Đông và đi theo cuộc hành trình tìm kiếm sức mạnh và phương hướng thông qua võ thuật của 1 chàng thiếu niên Trung Quốc. Bên cạnh cậu là sự dẫn dắt của người cố vấn đầy bản lĩnh (có thể là 2 người). 

Vị trí đạo diễn của Karate Kid do Jonathan Entwistle đảm nhận trong khi kịch bản được giao cho cây viết Rob Lieber. Karen Rosenfelt sẽ là nhà sản xuất của phim. 

Xem thêm: Thành Long và Ralph Macchio xuất hiện lần đầu cùng nhau trong dự án phim võ thuật mới

Diễn viên đóng vai chính trong Karate Kid được tiết lộ

Phim Karate Kid mới của Thành Long đã tìm thấy ngôi sao đóng vai chính 2

Karate Kid đã tìm thấy gương mặt đóng vai chính trong cuộc tuyển chọn vừa qua, Ben Wang -1 ngôi sao người Mỹ gốc Hoa. Bộ phim với sự trở lại của Thành Long và tài tử Ralph Macchio sẽ tiếp tục các vai diễn trước đây trong loạt phim. Thông báo về cuộc tìm kiếm 1 diễn viên Trung Quốc cho vai võ sư tập sự đã thu hút hàng nghìn diễn viên nộp đơn. Trong đó, màn trình diễn của nam diễn viên Ben Wang thể hiện được mối liên hệ gần nhất giữa anh với hình tượng nhân vật. Ngoài ra, anh còn cho thấy khả năng nói thông thạo tiếng Quan Thoại và kỹ năng trong nhiều loại hình võ thuật như karate, gumdo, kemp và taekwondo. 

Ben Wang được khán giả biết đến qua series American Born Chinese, cùng các bộ phim gần đây như phần khởi động lại Mean Girls, MacGyver, Search Party hay The Last OG.

Phim Karate Kid mới của Thành Long đã tìm thấy ngôi sao đóng vai chính 3

Hiện, Karate Kid có lịch chiếu dự kiến vào ngày 13 tháng 12 năm 2024.

Các mọt phim nghĩ sao về vai diễn này của Ben Wang? Hãy bình luận bên dưới để cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Trailer của Wicked được tung ra mang đến cái nhìn đầu tiên về bộ phim chuyển thể đang rất được mong đợi

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang