Deadpool 3 tung teaser trailer với lời khẳng định chắc nịch từ Wade Wilson

Wade Wilson đã chính thức lên tiếng khẳng định Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ thay đổi vĩnh viễn với sự góp mặt của Deadpool & Wolverine

Sau cuộc đình công ở Hollywood vào năm ngoái, bộ phim Marvel duy nhất ra rạp năm 2024 sẽ là phần phim thứ ba và có thể là cuối cùng trong thương hiệu Deadpool. Đây cũng là bộ phim chính thức đánh dấu sự sát nhập của Wade Wilson vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Và sau nhiều tuần dự đoán, Marvel Studios đã chính thức tung ra đoạn teaser đầu tiên của Deadpool 3 trong chương trình Super Bowl 2024, với tên gọi chính thức là Deadpool & Wolverine.

Một trong những yếu tố lớn nhất của Deadpool & Wolverine là những mối liên hệ với MCU, khi tổ chức TVA của seri Loki trở thành sợi dây liên kết giữa loạt phim Deadpool và tính liên tục của Marvel Studios. Mặc dù người xem chưa được thấy các gương mặt quen thuộc, ít nhất một nhân vật mới đã lộ diện, đó là đặc vụ Paradox do nam diễn viên Matthew Macfadyen thủ vai. Trong truyện tranh Marvel tuy cũng có một nhân vật tên Paradox, nhưng phiên bản trên MCU dường như là hoàn toàn mới.

Deadpool 3 tung teaser trailer với lời khẳng định chắc nịch từ Wade Wilson

Khi Deadpool bị TVA túm cổ, đặc vụ Paradox đã cho anh cơ hội trở thành một người hùng trong số những người hùng của MCU, tức là nhóm Avengers. Và Deadpool & Wolverine đã ngay lập tức cho thấy Wade sẵn sàng tham gia đến mức tự gọi mình là "Marvel Jesus", khẳng định Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ thay đổi mãi mãi. Ở cuối trailer, người hâm mộ có thể ngay lập tức nhìn ra hình ảnh quen thuộc của Logan với bộ trang phục vàng, nhưng chưa rõ anh quay trở lại như thế nào.

Deadpool 3 tung teaser trailer với lời khẳng định chắc nịch từ Wade Wilson 2

Vì đây chỉ mới là một đoạn teaser, chắc chắn sẽ còn trailer hoàn chỉnh hơn nữa được tung ra trước khi phim ra rạp vào tháng 7 tới đây. Nhưng dù sao đoạn teaser này cũng đã cung cấp rất nhiều dữ kiện để người hâm mộ tha hồ phân tích, và hứa hẹn sẽ là một bộ phim ấn tượng của MCU trong năm 2024 này. Với rất nhiều bất ngờ chưa hé lộ, Deadpool & Wolverine dường như đã sẵn sàng cho một khởi đầu thuận lợi.

Deadpool 3 tung teaser trailer với lời khẳng định chắc nịch từ Wade Wilson 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang