Deadpool 3: Nối gót bạn thân, đến lượt Hugh Jackman tự khoe bộ trang phục Wolverine của mình

Mới đây, đích thân nam diễn viên Hugh Jackman đã hé lộ bộ trang phục Wolverine "Chuẩn nguyên tác" của mình cho quá trình ghi hình bộ phim Deadpool 3

Hugh Jackman đã trở thành một "tượng đài bất diệt" với vai diễn Logan/Wolverine trong thương hiệu X-Men của 20th Century Fox, và hành trình của anh cũng đã khép lại vào năm 2017 với bộ phim Logan. Thế nhưng sau khi Disney mua lại mảng điện ảnh và phim truyền hình của Fox, tay lính đánh thuê lắm mồm Wade Wilson/Deadpool đã quyết định gọi anh chàng "Người Chồn" này sống dậy để cùng thực hiện dự án phim Deadpool 3.

Xem thêm: Deadpool 3: Ảnh phim trường hé lộ trang phục mới của Ryan Reynolds

Deadpool 3: Nối gót bạn thân, đến lượt Hugh Jackman tự khoe bộ trang phục Wolverine của mình

Với sự góp mặt của Wolverine trong Deadpool 3, nhiều người hâm mộ đã đồn rằng nhân vật này sẽ mặc bộ trang phục vàng "chuẩn nguyên tác", thứ mà chính nam diễn viên Hugh Jackman từng từ chối mặc trong một cảnh bị cắt của bộ phim The Wolverine ra mắt năm 2013.

Và nay, đích thân chính chủ đăng tải hình ảnh mình vận bộ trang phục vàng đi bên cạnh anh chàng Deadpool. Jackman đã chia sẻ hình ảnh này trên mục Stories của Instagram, khiến cộng đồng hâm mộ X-Men vô cùng thích thú khi giấc mơ của họ đã trở thành sự thật.

Deadpool 3: Nối gót bạn thân, đến lượt Hugh Jackman tự khoe bộ trang phục Wolverine của mình 2

Deadpool 3: Nối gót bạn thân, đến lượt Hugh Jackman tự khoe bộ trang phục Wolverine của mình 3

Trong những năm gần đây, MCU thường mang đến các bộ trang phục chuẩn nguyên tác cho những nhân vật của mình trong một số trường hợp. Chủ tịch Marvel Studios, ông Kevin Feige hiểu rõ mong muốn của người hâm mộ để được nhìn thấy Jackman mặc bộ trang phục vàng của Wolverine trong một bộ phim điện ảnh.

Việc Wolverine trong trang phục X-Men màu vàng cũng không xung đột với Logan, khi mà nam diễn viên Jackman đã xác nhận Deadpool 3 sẽ có yếu tố du hành thời gian. Bên cạnh Wolverine, Deadpool 3 còn được đồn rằng sẽ có thêm nhiều nhân vật khác như nhóm Fantastic Four trong loạt phim của Tim Story, Daredevil của Ben Affleck, cùng nhiều nhân vật X-Men khác.

Xem thêm: Ryan Reynolds bị cấm ứng biến khi ghi hình Deadpool 3, liệu bộ phim sẽ giảm chất lượng?

Deadpool 3: Nối gót bạn thân, đến lượt Hugh Jackman tự khoe bộ trang phục Wolverine của mình 4
Jennifer Garner trở lại vai Elektra, chờ Ben Affleck trả lời

Ngoài ra, mới đây nữ diễn viên Jennifer Garner cũng đã xác nhận sẽ trở lại Deadpool 3 với vai diễn Elektra, sau gần 20 năm kể từ lần cuối cô  thủ vai này. Với sự hiện diện của vô vàn các nhân vật đa vũ trụ, Deadpool 3 có thể trở thành bộ phim lý tưởng để các nhân vật X-Men, như Wolverine của Jackman, bỏ lại hình ảnh cũ ở phía sau và khoác lên mình bộ trang phục chuẩn nguyên tác.

Hình ảnh Logan 8 năm về trước sẽ không phải là Logan ở thời điểm hiện tại trong Deadpool 3, và bộ trang phục vàng kinh điển của Wolverine là bước khẳng định chắc chắn đầu tiên về điều đó. Phim dự kiến ra mắt vào ngày 3 tháng 5 năm 2024.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang