Caleb Landry Jones và Christoph Waltz cùng tham gia câu chuyện kinh điển về nguồn gốc của Dracula

Một dự án phim mới kể về Dracula đang được thực hiện với 2 ngôi sao tài năng Caleb Landry Jones và Christoph Waltz. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi điều về câu chuyện Bá Tước Dracula

Caleb Landry Jones và Christoph Waltz cùng tham gia câu chuyện kinh điển về nguồn gốc của Dracula

Bản gốc của chuyện xuất phát từ cuốn tiểu thuyết của nhà văn Bram Stoker được phát hành lần đầu vào năm 1879. Bá tước Dracula đã trở thành 1 nhân vật kinh điển và trở nên phổ biến trong văn hóa đại chúng, nguồn cảm hứng cho nhiều bộ phim khác nhau. Một trong những dự án phim gần đây nhất là Renfield năm 2023. Tác phẩm có sự tham gia của nam diễn viên Nicholas Cage trong vai nhân vật ma cà rồng Dracula huyền thoại và Nicholas Hoult vai trợ lý của Bá tước.

Những ngôi sao đã từng đóng vai Dracula bao gồm Frank Langella, Gary Oldman, Bela Lugosi, Al Lewis, Christopher Lee.

Xem thêm: The Conjuring 4 sẽ là phần phim cuối cùng của thương hiệu kinh dị nổi tiếng

Caleb Landry Jones và Christoph Waltz và dự án ma cà rồng Dracula mới 

Caleb Landry Jones và Christoph Waltz cùng tham gia câu chuyện kinh điển về nguồn gốc của Dracula  2

Theo thông tin, dự án phim sắp tới là sự tái hiện câu chuyện Dracula với đạo diễn là Luc Besson - người từng chỉ đạo The Fifth Element, Lucy,...cùng khoảng ngân sách lớn. Bộ phim được thông báo có tựa đề Dracula - A Love Tale. 

Nam tài tử Caleb Landry Jone, người chiến thắng tại giải SAG sẽ tham gia đóng cùng Christoph Waltz - ngôi sao từng 2 lần đoạt giải Oscar trong dự án tiếp theo của Luc Besson. Được biết, Landry Jones sẽ đóng vai Dracula trong khi nhân vật của Waltz vẫn chưa được tiết lộ.

Caleb Landry Jones và Christoph Waltz cùng tham gia câu chuyện kinh điển về nguồn gốc của Dracula  3

Phim được mô tả sẽ đi sâu vào khám phá chuyện tình của Hoàng tử Vladimir và người vợ của ông. Sự mất mát đi người bạn đời yêu quý đã khiến ông từ bỏ Chúa và trở thành ma ca rồng.

Trên đây là những thông tin mới nhất về bộ phim Dracula - A Love Tale. Các mọt phim có yêu thích câu chuyện về ma cà rồng hay không? Hãy theo dõi các bài viết về phim tại đây để biết thêm nhiều tin tức mới nhé!

Xem thêm: Dự án phim mới về Predator có tên là Badlands đang được thực hiện

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang