Chi tiết các phiên bản DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring

Các tùy chọn sở hữu bản DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring đã chính thức được công bố, với phiên bản xịn sò nhất hứa hẹn sẽ sớm cháy hàng

Kể từ khi DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring được công bố lần đầu tiên vào tháng 2 năm ngoái, cộng đồng hâm mộ đã vô cùng háo hức chờ đón bản mở rộng lớn này. Gần đây, đã có những nguồn tin khẳng định bản DLC sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay, và công bố mới nhất từ trailer của Shadow of the Erdtree đến từ Bandai Namco với FromSoftware đã chính thức xác nhận thông tin đó.

Bản DLC sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 6 năm 2024 với nhiều tùy chọn khác nhau để người hâm mộ sở hữu nó. Bản DLC cơ bản sẽ có giá khoảng 40 đô-la (800.000đ theo giá Steam Việt Nam), tặng kèm thêm gesture Ring of Miquella trong game. Ngoài ra, người quan tâm cũng có thể đặt mua gói Premium với giá 50 đô-la (1 triệu đồng), được tặng thêm artbook phiên bản Digital cùng bộ Soundtrack.

Chi tiết các phiên bản DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring

Xem thêm: Chờ Elden Ring ra DLC mới, game thủ tự đặt ra thách thức cho riêng mình

Phiên bản xịn sò nhất chắc chắn là Shadow of the Erdtree Collector's Edition, đi kèm một chiếc hộp cực kì đẹp mắt, một bức tượng của Messmer the Impaler, quyển artbook bìa cứng 40 trang, và bộ nhạc Soundtrack dưới dạng Digital. Nếu chưa sở hữu Elden Ring, game thủ có thể mua phiên bản Shadow of the Erdtree Edition với mức giá 80 đô-la (1tr390 theo giá Steam Việt Nam).

Chi tiết các phiên bản DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring 2

Trong bản mở rộng, người chơi sẽ được gọi đến Land of Shadow bởi Miquella, vùng đất chứa đựng vô số bí mật và các nhân vật lạ lùng. Đoạn trailer cũng đã giới thiệu nhiều kẻ thù mới, cùng những địa điểm độc đáo làm gợi nhớ lại mức độ chi tiết của bản game gốc. Mặc dù Land of Shadow sẽ là một thế giới hoàn toàn mới trong Elden Ring, người chơi có thể chuyển đổi khá dễ dàng giữa hai bản đồ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang