Winnie-The-Pooh: Blood & Honey 2 giới thiệu phiên bản kinh dị của nhân vật tuổi thơ Owl & Tiggers qua posters

Winnie-the-Pooh: Blood and Honey 2 công bố poster của Pooh, Piglet, Owl và Tigger.Các nhân vật biểu tượng dành cho những em nhỏ giờ đây khoác lên mình diện mạo mới, ma mị và kinh dị khi trở thành sát nhân. Cùng xem qua bài viết dưới đây nhé!

Poster các nhân vật  trong Winnie-The-Pooh: Blood & Honey 2 

Hãng sản xuất Winnie-The-Pooh: Blood & Honey 2 vừa đem đến cái nhìn cận cảnh hơn về các nhân vật hoạt hình trong tuổi thơ của bao người trở thành kẻ săn người thông qua poster. Phiên bản kinh dị với phần phim đầu tiên ra mắt vào năm ngoái đã thu về 5,2 triệu USD cho 100.000 USD chi phí sản xuất.

Rhys Frake đưa khán giả quay trở lại câu chuyện ở phần tiếp theo do ông đạo diễn kiêm viết kịch bản. Phim theo chân Christopher Robin (hiện do Scott Chambers đóng), anh chàng bị nhóm bạn cũ ở Hundred Acre Wood theo dõi - giờ đây đã trở thành các sinh vật giết người do cảm thấy bị bỏ rơi.

Winnie-The-Pooh: Blood & Honey 2 giới thiệu phiên bản kinh dị của nhân vật tuổi thơ Owl & Tiggers qua posters

Bốn poster nhân vật từ Winnie-the-Pooh: Blood and Honey 2 được ITN Studios và Jagged Edge Productions LTD giới thiệu. 

Winnie-the-Pooh (Ryan Oliva) và Piglet (Eddy MacKenzie) là kẻ săn người quay trở lại với vẻ ngoài được nâng cấp hơn. Hai tấm áp phích còn lại là nhân vật Owl (Marcus Massey) và Tigger (Lewis Santer) được thêm vào phần 2 này.

Winnie-The-Pooh: Blood & Honey 2 giới thiệu phiên bản kinh dị của nhân vật tuổi thơ Owl & Tiggers qua posters 2

Xem thêm: Warner Bros đang đánh cược vào thành công của dự án phim Joker 2

Liệu còn nhân vật từ Hundred Acre Wood sẽ xuất hiện trong phim?

Winnie-The-Pooh: Blood & Honey 2 giới thiệu phiên bản kinh dị của nhân vật tuổi thơ Owl & Tiggers qua posters 3

Phần tiếp theo của Winnie-The-Pooh: Blood & Honey đã tăng gấp đôi thành viên cho dàn sát thủ. Thế nhưng, đi theo danh sách nhân vật trong cuốn truyện Winnie The Pooh mang tính biểu tượng, còn khá nhiều cái tên khác chưa được ra mắt với hình dạng kinh dị. Ngoài Pooh, Piglet, Owl, Tigger xuất hiện tronng những tấm poster, Eeyore, Rabbit, Kanga và Roo cũng là những người bạn thuở thiếu thời của Christopher Robin ở Hundred Acre Wood.

Winnie-The-Pooh: Blood & Honey 2 giới thiệu phiên bản kinh dị của nhân vật tuổi thơ Owl & Tiggers qua posters 4

Cho đến hiện tại không có dấu hiệu nào cho thấy các sinh vật khác sẽ xuất hiện với tư cách là kẻ săn người. Trong khi, Tigger không xuất hiện trong cuốn sách Winnie-the-Pooh đầu tiên và chỉ được nhận biết rộng rãi 2 năm sau đó thì Eeyore, Rabbit, Kanga và Roo đã nổi tiếng cùng lúc với Pooh. Điều này dường như cho thấy bất kỳ nhân vật chính nào cũng có thể được sử dụng trong Winnie-the-Pooh: Blood and Honey 2. Nhưng rất có thể các nhà sản xuất sẽ để các nhân vật đó cho những phần phim sau. 

Trên đây là những hình ảnh mới nhất về bộ phim kinh dị Winnie-the-Pooh: Blood and Honey 2. Hãy theo dõi các bài viết tại đây để biết thêm nhiều tin tức mới, thú vị khác nhé!

Xem thêm: Winnie-the-Pooh: Blood & Honey 2 tung trailer tiết lộ những hình ảnh mới nhất về phim

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Khoa LêLê Khoa

Nếu PvP là cuộc đối đầu gay gắt và khốc liệt giữa người chơi với nhau thì PvE luôn là một thế giới riêng giúp game thủ trở về nhịp sống bình yên sau khi tranh đoạt. Thánh Quang Thiên Sứ cũng đã thành công khi xây dựng một khối nội dung PvE như thế, giúp game thủ luôn có những hoạt động bận rộn mỗi ngày bên cạnh những chức năng cộng đồng khác.

Game Mobile
Lên đầu trang