James Gunn chia sẻ hình ảnh dàn diễn viên Superman:Legacy trên phim trường, đặc biệt cho thấy Nicholas Hoult với cái đầu cạo trọc

Bức ảnh hậu trường đầu tiên của James Gunn với dàn diễn viên sẽ tham gia Superman: Legacy được chia sẻ bởi đạo diễn của bộ phim. Đặc biệt, khán giả có thể thấy sự thay đổi của Nicholas Hoult. Cùng xem nhé!

Hình ảnh đầy thú vị về Nicholas Hoult qua chia sẻ của James Gunn

James Gunn chia sẻ hình ảnh dàn diễn viên Superman:Legacy trên phim trường, đặc biệt cho thấy Nicholas Hoult với cái đầu cạo trọc

Superman:Legacy sắp bước vào thời điểm quay phim dự kiến và đạo diễn của dự án James Gunn, người đồng thời là giám sát Vũ trụ DC mới cùng Peter Safran đã chia sẻ 1 bức ảnh bao gồm dàn diễn viên tại phim trường. 

Nam tài tử Nicholas Hoult, người sẽ vào vai nhân vật phản diện mang tính biểu tượng, Lex Luthor được phát hiện đã cạo trọc đầu. Được biết đó chính là phong cách của Lex, 1 trong những phản anh hùng thông minh nhất trong toàn bộ Vũ trụ DC khi loạt phim mới ra mắt. 

James Gunn chia sẻ hình ảnh dàn diễn viên Superman:Legacy trên phim trường, đặc biệt cho thấy Nicholas Hoult với cái đầu cạo trọc 2

Và ngôi sao thể hiện phiên bản trẻ tuổi của anh hùng chính hiệu Clark Kent, diễn viên David Corenswet là nhân tố không thể vắng mặt trong hình. 

Ngoài ra còn có sự tham gia của các tài năng diễn xuất khác như Skyler Gisondo , Anthony Carrigan, Rachel Brosnahan, Sara Sampaio, Nathan Fillion và María Gabriela de Faría.

Xem thêm: Hình ảnh mới nhất của nam chính Superman: Legacy, David Corenswet khiến fan dậy sóng

Xem hình ảnh do James Gunn đăng tải bên dưới:

James Gunn chia sẻ hình ảnh dàn diễn viên Superman:Legacy trên phim trường, đặc biệt cho thấy Nicholas Hoult với cái đầu cạo trọc 3

Superman: Legacy đánh dấu bước khởi đầu cho chương mới của thương hiệu DC sau khi vũ trụ trước đó kết thúc bằng bộ phim Aquaman And The Lost Kingdom. 

Phim sẽ tạo tiền đề cho những tác phẩm sắp ra mắt trong thời gian tới như Supergirl: Woman Of Tomorrow, The Authority,...Milly Alcock sắm vai Supergirl, được báo cáo rằng sẽ có màn ra mắt chớp nhoáng trong Superman: Legacy trước khi là nhân vật chính trong dự án phim riêng.

James Gunn chia sẻ hình ảnh dàn diễn viên Superman:Legacy trên phim trường, đặc biệt cho thấy Nicholas Hoult với cái đầu cạo trọc 4

Hiện, Superman: Legacy có lịch chiếu dự kiến vào ngày 11 tháng 7 năm 2025.

Trên đây là những hình ảnh mới nhất về bộ phim đầu tiên trong vũ trụ mới của James Gunn đang rất được khán giả mong chờ. Theo dõi các bài viết về phim tại đây để biết thêm nhiều tin tức thú vị khác nhé!

Xem thêm: Siêu nhân trong Superman: Legacy sẽ là một anh chàng với khiếu hài hước

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang