Đạo Diễn George Miller Muốn Hideo Kojima Nâng Cấp Bản Trò Chơi Điện Tử Mad Max

Người sáng tạo của loạt phim Mad Max - George Miller đã bày tỏ mong muốn “thăng cấp” trò chơi điện tử của nhượng quyền thương mại này chỉ khi đạt được 1 điều kiện. Cùng xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Đạo Diễn George Miller Muốn Hideo Kojima Nâng Cấp Bản Trò Chơi Điện Tử Mad Max

Trong khi quảng bá cho bộ phim Furiosa; A Mad Max Saga, đạo diễn George Miller đã chia sẻ 1 mong muốn khác ngoài việc sản xuất phần phim tiếp theo. Ông cho biết bản thân rất muốn nhà làm game huyền thoại Hideo Kojima làm 1 trò chơi Mad Max mới, nhưng lưu ý rằng sẽ không yêu cầu Hideo làm việc đó. Nhà làm phim giải thích rằng bởi Hideo có quá nhiều dự án và nhiều điêù tuyệt vời trong khối óc sáng tạo của anh ấy và luôn không đủ thời gian để thực hiện hết chúng.

Đạo Diễn George Miller Muốn Hideo Kojima Nâng Cấp Bản Trò Chơi Điện Tử Mad Max 2

Xem thêm: Đạo Diễn Của Phim Furiosa Bày Tỏ Mong Muốn Hợp Tác Cùng Chris Hemsworth Trong Thor 5

George nhắc đến trò chơi điện tử Mad Max đã có mặt trên thị trường game từ năm 2015, sau khi phần phim Fury Road được phát hành. Ông thẳng thắn nhận xét rằng bản game của Avalanche “không hay như chúng tôi mong muốn”.

“Tôi là 1 trong những người, mà tôi sẽ không muốn làm điều gì đó, trừ khi có thể làm ở mức tốt nhất”.

Đạo Diễn George Miller Muốn Hideo Kojima Nâng Cấp Bản Trò Chơi Điện Tử Mad Max 3

Phần phim Mad Max mới nhất với sự góp mặt của nữ diễn viên Anya Taylor-Joy và tài tử Chris Hemsworth đã nhận được các phản hồi tích cực từ những buổi chiếu sớm, hứa hẹn cho doanh thu tốt tại phòng vé sắp tới.

Các bạn nghĩ sao về vấn đề trên, bạn có yêu thích thương hiệu Mad Max không? Theo dõi tại đây để có thêm nhiều thông tin giải trí mới nhất nhé!

Xem thêm: Đạo Diễn Của Phim Furiosa Bật Mí Số Lượng Câu Thoại Đáng Ngạc Nhiên Của Nhân Vật Do Anya Taylor-Joy Đóng

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang