Chiêm Ngưỡng Lại Những Tấm Áp Phích Do Masami Kurumada Tạo Ra Cho Clash Of The Titans

Tác giả truyện tranh nổi tiếng-Masami Kurumada đã tạo ra bộ áp phích quảng bá cho phim Clash Of The Titans của Warner Bros theo phong cách rất riêng của ông, thể hiện được nét rất “Nhật Bản”.Cùng xem lại những tấm hình cũ đầy ấn tượng này nhé!

Đôi điều về Masami Kurumada 

Chiêm Ngưỡng Lại Những Tấm Áp Phích Do Masami Kurumada Tạo Ra Cho Clash Of The Titans

Masami Kurumada là 1 họa sĩ và nhà văn truyện tranh rất nổi tiếng người Nhật Bản. Ông sinh năm 1953 và là người sáng lập nên xưởng manga Kurumada Productions. Những tác phẩm khiến tên tuổi của Masami được biết đến rộng rãi bao gồm Saint Seiya (tên ở Việt Nam là Áo Giáp Vàng), Fuma no Kojiro, Ring ni Kakero,...

Top 10 Jump manga được cộng đồng fan van nài reboot dưới định dạng anime

Titans trong Clash Of The Titans trở thành các Titans Nhật Bản

Mối cơ duyên để tác phẩm Clash Of The Titans trước đây được quảng bá bởi nhà truyện tranh Masami Kurumada. 

Có thể bạn chưa biết, đạo diễn của Clash Of The Titans, bộ phim thuộc hãng Warner Bros, ông Louis Leterrier từng chia sẻ rằng ông là người rất yêu thích anime Saint Seiya. Ngoài ra, ông là fan cứng của Masami. Louis tiết lộ những bộ áo giáp mà các vị thần Hy Lạp mặc trong bản phim được lấy cảm hứng từ trang phục của các chiến binh ở Saint Seiya nhằm thể hiện sự “tôn kính” đối tác phẩm mà bản thân thích.

Vì vậy, khi phim Clash Of The Titans chuẩn bị cho việc quảng bá tại thị trường Nhật Bản, tác giả của Saint Seiya là người nhận thiết kế poster cho bộ phim.

Xem các hình minh họa của Masami và các áp phích ảnh làm cơ sở của chúng ở bên dưới:

Chiêm Ngưỡng Lại Những Tấm Áp Phích Do Masami Kurumada Tạo Ra Cho Clash Of The Titans 2Chiêm Ngưỡng Lại Những Tấm Áp Phích Do Masami Kurumada Tạo Ra Cho Clash Of The Titans 3Chiêm Ngưỡng Lại Những Tấm Áp Phích Do Masami Kurumada Tạo Ra Cho Clash Of The Titans 4
 

Các mọt phim có sở thích xem lại các bản phim cũ hay không? Bạn nghĩ sao về phong cách “Nhật Bản” của các tấm hình trên? Theo dõi tại đây để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Xem thêm: Áo Giáp Vàng - Saint Seiya Knight Of The Zodiac live-action công bố dàn diễn viên 'quốc tế'

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang