Trailer Của Beetlejuice 2 Tạo Nên Cuộc Tái Ngộ Của Những Diễn Viên Phim Batman Returns

Đoạn giới thiệu mới đây của bộ phim Beetlejuice 2 đã hé lộ 1 diễn viên khách mời đầy bất ngờ chưa từng có tên trong danh sách công bố chính thức trước đó. Một cuộc hội ngộ các ngôi sao của tác phẩm Batman Returns. Cùng xem nhé!

Beetlejuice 2 bất ngờ đem dến 1 cuộc tái hợp của các ngôi sao phim Batman Returns

Trailer Của Beetlejuice 2 Tạo Nên Cuộc Tái Ngộ Của Những Diễn Viên Phim Batman Returns

Đạo diễn Tim Burton 1 lần nữa quay lại xây dựng thế giới Beetlejuice. Trong trailer vừa công bố, 1 ngôi sao trong phim Batman Return đã xuất hiện trong 1 khoảnh khắc ngắn ngủi. Ở giữa đoạn giới thiệu, chỉ có 3 giây nhưng người xem đã phát hiện ra sự có mặt của nam diễn viên Danny DeVito. Điều này đồng nghĩa phim Beetlejuice 2 là cuộc tái hợp lần đầu của diễn viên Danny với Michael Keaton và đạo diễn Tim Burton kể từ khi bộ 3 này làm việc cùng nhau trong Batman.

Xem thêm: Michael Keaton Thể Hiện Sự Hài Lòng Ngoài Mong Đợi Với Bạn Diễn Jenna Ortega Trong Beetlejuice 2

Đôi điều về phim Beetlejuice Beetlejuice

Trailer Của Beetlejuice 2 Tạo Nên Cuộc Tái Ngộ Của Những Diễn Viên Phim Batman Returns 2

Trailer mới của Beetlejuice 2 mang tựa đề chính thức là Beetlejuice Beetlejuice cho thấy 1 câu chuyện rộng hơn sẽ được kể trong phim sắp tớ về nhà trừ tà sinh học. Nam diễn viên gốc Michael quay lại cùng Winona Ryder, Catherine O’Hara. Ngoài ra, sự xuất hiện của 1 số gương mặt mới tài năng như Jenna Ortega, Willem Dafoe, Monica Bellucci và Justin Theroux.

Trailer Của Beetlejuice 2 Tạo Nên Cuộc Tái Ngộ Của Những Diễn Viên Phim Batman Returns 3

Nội dung của phim được tiết lộ là sự trở lại của Beetljuice. Một bi kịch gia đình xảy ra, gia đình của Deetz về lại nhà ở Winter River. Lydia vẫn phải vật lộn khi bị ám ảnh bởi Beetlejuice. Trong khi cô con gái tuổi teen nổi loạn của cô - Astrid phát hiện ra mô hình bí ẩn của thị trấn và cánh cổng mở ra Thế giới bên kia. Vấn đề chỉ còn là thời gian để ai đó nhắc đến tên Beetlejice đủ 3 lần đưa con quỷ tinh quái trở lại náo loạn.

Trên đây là những thông tin mới nhất về phim Beetlejuice do Tim Burton làm đạo diễn. Xem thêm các bài viết khác tại đây để cập nhật nhiều tin tức hay nữa nhé!

Xem thêm: Beetlejuice Beetlejuice Tiết Lộ Cách Nhân Vật Của Michael Keaton Trở Lại

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang