Tin Đồn: Dự Án Phim Thor 5 Đang Được Marvel Studios Phát Triển

Đã có rất nhiều tin đồn xoay quanh bộ phim Thor thứ 5. Mới đây, theo báo cáo từ nguồn tin đáng tin cậy, phim hiện đang có những bước tiến triển mới tại Marvel Studios. Cùng xem nhé!

Tin Đồn: Dự Án Phim Thor 5 Đang Được Marvel Studios Phát Triển

Tin đồn mới nhất liên quan đến bộ phim Thor thứ 5 cho biết dự án phim đã được chính thức phát triển. Bộ phim Thor 5 đã nằm trong danh sách các tác phẩm được quay vào mùa Thu năm 2025. Ngoài ra Marvel Studios được cho đang tìm kiếm biên kịch và đạo diễn cho dự án.

Trước đó, đạo diễn Taika Waititi của phần phim Thor: Love and Thunder đã tuyên bố sẽ không quay lại để chỉ đạo bộ phim Thor tiếp theo. Đứng trước tin tức đó, nhiều nhà làm phim khác nhau được đồn thổi sẽ kế nhiệm vị trí của Taika. Một trong những cái tên nhận được sự ủng hộ nhiều nhất phải kể đến đạo diễn Gareth Edwards - người đứng sau chỉ đạo các tác phẩm như Rogue One: A Star Wars Story, The Creator.

Xem thêm: Đạo Diễn George Miller Muốn Hideo Kojima Nâng Cấp Bản Trò Chơi Điện Tử Mad Max

Tin Đồn: Dự Án Phim Thor 5 Đang Được Marvel Studios Phát Triển 2

Tuy nhiên, phản hồi trước những tin đồn này, nhà làm phim Gareth dù bày tỏ tình yêu đối với các chương trình của Marvel nhưng ông cho biết bản thân thích hợp để theo đuổi thể loại khoa học viễn tưởng hơn.

“Tôi cũng nghe về tin đồn đó…Tôi yêu những bộ phim đó, yêu Marvel và tôi cũng có rất nhiều bạn bè đang thực hiện các sản phẩm phim Marvel. Bản thân tôi có hầu hết tất cả tác phẩm đó trên kệ DVD/Blu-ray nhưng tôi thật sự muốn tiếp tục thực hiện thể loại khoa học viễn tưởng.”

Ngoài Gareth, gần đây, George Miller - người chỉ đạo loạt phim Mad Max cũng tham gia vào đường đua ghế đạo diễn của Thor 5. Ông phát biểu trong 1 cuộc phỏng vấn gần đây rằng ông rất mong đợi được hợp tác với nam diễn viên Chris Hemsworth 1 lần nữa, trong bất kỳ dự án phim nào, và có thể là tác phẩm Thor 5 sắp tới.

Tin Đồn: Dự Án Phim Thor 5 Đang Được Marvel Studios Phát Triển 3

Trên đây là những tin tức mới nhất về kế hoạch thực hiện bộ phim solo thứ 5 về Thần Sấm Thor. Theo dõi các bài viết tại đây để cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn khác.

Xem thêm: Sao Nam Gắn Liền Với Vai Diễn Thần Sấm Thor Sẽ Được Gắn Sao Trên Đại lộ Danh Vọng Hollywood

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang